ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับก้องเกียรติเล่าถึงพลังพิเศษของเสือใบและเสือฝ้ายใน “ขุนพันธ์ 2”

ใน “ขุนพันธ์ 2” ที่กำลังถ่ายทำไปได้กว่า 70% ในตอนนี้ พระเอกของเรื่องที่รับบทโดยอนันดา เอเวอริ่งแฮม จะต้องเผชิญหน้าสองเสือ คือ “เสือใบ” ที่รับบทโดยอารักษ์ อมรศุภศิริ และ “เสือฝ้าย” ที่รับบทโดยพันเอก วันชนะ สวัสดี ผู้ที่มีอาคมแกร่งกล้าอันเป็นพลังพิเศษเฉพาะตัว ระหว่างที่ไปร่วมงานไทยแลนด์คอมมิคคอน ผู้กำกับก้องเกียรติ โขมศิริ ก็ได้เผยรายละเอียดเพิ่มเติมของสองเสือที่ตัวละครขุนกันธ์ต้องเอาชนะครับ

เราสร้างมิติตัวละครใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ ในจักรวาลขุนพันธ์อย่าง “เป้ อารักษ์” ที่มารับบทเป็น “เสือใบ” คาแรคเตอร์เสือใบเขาจะมีปมอะไรบางอย่าง หน้าฉากเขาจะเป็นคนที่มีความพลิ้วไหวสูงมาก แต่ก็มีความลึกลับบางอย่างที่เราไม่ค่อยรู้ ผู้ชายคนนี้จะมีของวิเศษ มีอาวุธ มีคาถาอาคมมากมาย เรียกว่ากระสุนคด คือเป็นกระสุนที่ยิงใครก็ได้ที่เขามองเห็น

เสือใบเป็นลูกน้องของเสือฝ้าย ซึ่งแน่นอนว่าพลังพิเศษของเสือฝ้ายก็ย่อมไม่ธรรมดา “เสือใบเป็นมือขวาคนสนิทของ “เสือฝ้าย” ที่รับบทโดย พันเอก วันชนะ สวัสดี หรือ ผู้พันเบิร์ด ซึ่งเป็นหัวหน้าของโจรทั้งอาณาจักร เป็นคนควบคุม เป็นเจ้าพ่อใหญ่ ซึ่งมีวิชาอาคมที่แตกต่างกันจาก แบบของเป้ เสือฝ้ายเขาจะมีวิชาลายสักรูปช้างเอราวัณ มีพลังช้างสาร แล้วก็จะมีกำลังมหาศาลฟันแทงไม่เข้า เป็นผู้แกร่งกล้าในวิชาอาคมเช่นกัน

ขุนพันธ์ 2” จัดได้ว่าเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่แบบไทยๆ ก็ว่าได้ครับ ที่พลังพิเศษของตัวละครมาจากคาถาอาคมต่างๆ และใครจะไปรู้ หนังเรื่องนี้อาจขยายจักรวาลต่อไป สร้างตัวละครอาคมต่างๆ ให้มารวมพลังกันแบบ Avengers ก็ได้

สหมงคลฯ ยังได้นำสแตนดีของหนัง “ขุนพันธ์ 2” ไปแสดงในงาน ซึ่งให้เราได้เห็นโฉมแรกของตัวละครทั้งสามในเรื่องด้วยตามด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

  1. รอดูเรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อครับ อยากได้งานตัดต่อแบบ “อันธพาล” กลับมา ขุนพันธ์ภาคแรกนี่ห้วนมาก 5555 พี่โขมสู้ๆล่ะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.