ข้ามไปยังเนื้อหา

ดู ทอม ครูส เสี่ยงตายขับฮ. ในเบื้องหลังฉากผาดโผน Mission: Impossible – Fallout

ทอม ครูส นักแสดงหนุ่มใหญ่วัย 55 ที่ชอบเล่นฉากผาดโผนเอง อาจได้เจอฉากผาดโผนเสี่ยงตายที่เหนือกว่าทุกเรื่องใน Mission: Impossible – Fallout ครับ

พาราเมาท์ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังมาให้ดูว่า ฉากเฮลิคอปเตอร์ไล่ล่าอันสุดหวาดเสียวที่เราเห็นในตัวอย่างหนังนั้น ทอม ครูส ขับเอง ซึ่งต้องเร่งฝึกหนักในเวลาอันสั้นเพื่อให้มีความพร้อมเท่ากับนักขับมือใหม่ ครูสไม่อยากที่จะพึ่งกรีนสกรีนในการถ่ายทำฉากดังกล่าวเพราะคิดว่าผู้ชมดูออกครับ การถ่ายทำจริง แสดงจริง สร้างความหวาดเสียวได้มากกว่า

เนื้อเรื่องของ Mission: Impossible – Fallout เล่าต่อจากเหตุการณ์ในภาคที่แล้ว เมื่อองค์กรเงาอย่างซินดิเคตถูกโค่นและตัวหัวหน้าใหญ่ (ฌอน แฮริส) ถูกจับกุม ก็ย่อมเกิดผลกระทบใหญ่หลวงตามมา ขณะเดียวกับที่ทีมสายลับพยัคห์ร้ายของอีธาน ฮันต์ (ทอม ครูส) ได้เข้าทำภารกิจ แต่เกิดผิดพลาด เขาจึงต้องแข่งกับเวลาเพื่อกอบกู้

Mission: Impossible – Fallout กำกับโดยคริสโตเฟอร์ แม็ควอรี โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่รีเบคคา เฟอร์กูสัน, เฮนรี่ คาวิลล์, วาเนสซา เคอร์บี, ไซมอน เพ็กก์, มิเชล โมนาแกน, ฌอน แฮริส, วิง แรห์มส์, เซียน บรูก, อเล็ค บอลด์วิน และ แอนเจลา แบสเซ็ตต์ มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.