ข้ามไปยังเนื้อหา

เดวิด ฮาร์เบอร์ บอกว่า Hellboy ฉบับใหม่ จะเป็นหนังอสุรกายแท้ๆ ที่มีด้านมืดและน่ากลัว

ขณะที่ไปร่วมงานเทศาลหนังนานาชาติดูไบ เดวิด ฮาร์เบอร์ นักแสดงผู้ที่จะมารับบท Hellboy ในหนังฉบับใหม่ของไลออนส์เกต ได้คุยกับวาไรตี้ถึงการรับบทหนังในเรื่องนี้ครับ ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นหนังที่เขาต้องใช้แรงกายมากที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา “เป็นหนังที่ใช้ร่างกายมากที่สุดที่ผมเคยเล่นเลย ฉากผาดโผนสุดยอดมาก และฉากบู๊เองก็สุดยอด ผมแก่เกินกว่าที่จะทำอะไรแบบนี้แล้ว

การแปลงโฉมก็เป็นอีกเรื่องที่ฮาร์เบอร์ต้องเผชิญในหนังครับ “ต้องนั่งบนเก้าอี้แต่งหน้าราว 2 ถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง ทุกเช้า เพื่อให้ทาสีร่างกายเป็นสีแดงและสวมพวกอวัยวะปลอมพวกนั้น

ฮาร์เบอร์บอกว่าเขาอ่าน Hellboy ของไมค์ มิกนอลา ตอนอยู่ในช่วงวัย 20 โดยเปรียบเทียบว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่มีความคล้ายกับตำนานเทพปกรณัมของกรีก “หนังพวกนี้ไม่ต่างจากปกรณัม ผมจึงอยากมีส่วนในการพูดคุยด้วย” แต่สิ่งที่ดึงดูดใจให้เขารับบทก็คือเนื้อเรื่องที่มีด้านมืดยิ่งกว่า “หนังเหล่านี้มียี่ห้อเป็นของตัวเอง อย่าง Deadpool กับ Logan ก็พยายามลองสิ่งที่แตกต่างออกไป เราก็พยายามสร้างยี่ห้อแบบนั้นของเราเอง

แต่ยี่ห้อที่ว่าคืออะไรล่ะ “ผมตื่นเต้นจริงๆ กับแนวคิดของหนัง นั่นก็คือการสร้างหนังอสุรกายแท้ๆ ที่มีด้านมืดและน่ากลัว และว่าด้วยวันสิ้นโลก

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่มิลลา โยโววิช ในบทราชินีเลือด ตัวร้ายของหนัง, เอียน แม็คเชน เป็นศาสตราจารย์ เทรเวอร์ บรัทเทนโฮล์ม หรือศาสตราจารย์บรูม ผู้ที่รับเฮลบอยมาอุปการะและเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม และ แดเนียล แด คิม เป็นผู้พันเบน ไดมิโอ ผู้ที่แปลงร่างเป็นเสือได้

ไมค์ มิกนอลา ผู้สร้างคอมมิคชุดนี้ เป็นผู้เขียนบทหนังร่วมกับแอนดรูว์ คอสบี และ คริสโตเฟอร์ โกลเดน ครับ โดยมี นีล มาร์แชล จาก Game of Thrones รับหน้าที่กำกับ มีกำหนดฉายมกราคม 2019

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.