ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Star Wars: The Last Jedi เผยโฉม

เมื่อคืนนี้ ผู้กำกับไรอัน จอห์นสัน ออกมาทวีตข้อความบอกทำนองว่าให้เลี่ยงดูตัวอย่างหนัง Star Wars: The Last Jedi ถ้าอยากไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับหนัง ทำให้หลายคน(รวมถึงผม)เข้าใจกันว่าในตัวอย่างอาจมีฉากที่เผยเนื้อเรื่องสำคัญ หรือ spoiler อยู่ในนั้น ต่อมาไรอันก็ให้ความกระจ่างว่า การตีความคำพูดเช่นนั้นเป็นการเข้าใจผิดไปหน่อย แค่จะบอกว่าถ้าอยากไม่รู้อะไรเลย 100% เฉยๆ ไม่ได้บอกว่าจะมันสปอยล์สักหน่อย ตอนนี้ตัวอย่างก็ออนไลน์แล้วครับ และคิดว่าพอเข้าใจว่าทำไมถึงเตือน โดยเฉพาะช็อตสุดท้าย แต่ก็ทำให้อยากดูมากขึ้นครับ
ใน Star Wars: The Last Jedi หรือ “สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได” นักแสดงจากภาคที่แล้วที่จะกลับมาได้แก่มาร์ค แฮมิล, แครี่ ฟิสเชอร์, อดัม ไดรเวอร์, เดซี่ ริดลี่ย์, จอห์น โบเยกา, ออสการ์ ไอแซ็ค, ลูปนิตา ยองโก, ดอมห์แนล กลีสัน, แอนโธนี แดเนียล, เกวนโดลีน คริสตี้ และแอนดี้ เซอร์กีส ส่วนนักแสดงที่จะมาเสริมทัพใหม่ก็คือเบนนิซิโอ เดล ทอโร, เคลลี่ แมรี่ แทรน และ ลอรา เดิร์น ครับ
หนังจะออกฉายธันวาคม 2017 นี้

1 ความเห็น »

 1. ดูจากตัวอย่าง เหมือนจะเป็นสตาร์วอส์ภาคแรกเลยมั้งครับ ที่ส่วนตัวดูแล้วรู้สึกสื่อได้ถึงอารมย์ความน่ากลัวของด้านมืด เต็มไปด้วยอารมย์อ่อนไหวของผู้มีพลังอย่างที่ไม่เคยมีในสตาร์วอส์ภาคไหนมาก่อน

  หวังว่าตัวหนังจริงๆจะสื่ออารมย์ได้สุดเท่าตัวอย่างนะ เพราะมันทำให้ผมคาดหวังไปสะแล้ว TT^TT

  • คนสร้างเค้ายืนยันมาแล้วว่าจะไม่ใช่ CG แน่นอน แล้วก็ตัวหนังถ่ายทำเสร็จก่อนจะเสียชีวิตน่ะครับ อาจจะแค่ใช้ CG แต่งหน้าแหละ

   • ครับ.. คุ้นๆ ว่าแต่เดิมเธอจะมีบทสำคัญใน EP9 ด้วย.. เลยคิดว่าพอเธอจากไป เลยอาจจะมีการแก้ไขทิศทางบทของเธอใหม่ แล้วก็ดูเหมือนเธอจะมีชะตากรรมใหม่ตามตัวอย่าง แต่ตัวอย่างคงหลอก แต่ก็ไม่แน่ใจเลยลองถามดูน่ะครับ เพื่อผมพลาดข่าวอะไรไป ขอบคุณทุกท่านครับ

 2. ลุ้นว่าเรย์จะมีพลังมหาศาลขนาดไหน ลุ้นว่า Kylio ren จะทำมาตุฆาตหรือไม่ ลุ้นว่า Snoke จะออกมาทำอะไร และซีนสุดท้ายลุ้นว่า ….

  • ใน Rougue One หนังถ่ายซ่อมครับ ผกก เคยบอกแล้วว่า หนังเดิมๆเนี้ยทุกคนรอดหมดในกลุ่ม แต่เขาถามดิสนีย์ว่าเขาฆ่าตัวละครพวกนี้ได้ไหม ดิสนีย์ โอเคร พี่แก่ก็ถ่ายซ่อมใหม่ครับ หลายๆฉากใน ตัวอย่างแรกเลยต้องตัดออก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.