ข้ามไปยังเนื้อหา

Batman ใน Justice League จะมีความเป็นฮีโร่ตามแบบฉบับดั้งเดิมมากขึ้น

Justice League ถือเป็นการรับบทมนุษย์ค้างคาวเป็นครั้งที่ 3 ของเบน แอฟเฟล็ค ถ้านับการปรากฏตัว 35 วินาที ใน Suicide Squad ด้วย แต่ครั้งนี้ถือว่าตัวละครจะมีความแตกต่างจากสองครั้งแรกครับ ตามที่เบน แอฟเฟล็ค ให้สัมภาษณ์แก่นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่

Batman v Superman มีความแตกต่างจากแบทแมนตามธรรมเนียมดั้งเดิมนิดๆ เขาเริ่มต้นจากความโกรธแค้นที่มีต่อซูเปอร์แมน เพราะเพื่อนทำงานของเขาเสียชีวิตจากการต่อสู้ระหว่างซูเปอร์แมนกับซ็อด เขาเก็บความโกรธเอาไว้เยอะมากในแบบที่ไม่มีเหตุผลนิดๆ ขณะที่ในหนังเรื่องนี้จะมีความเป็นแบทแมนตามธรรมเนียมดั้งเดิมมากกว่า เขาทำอะไรในแบบของเขา แต่เขาก็อยากช่วยชีวิตผู้คน ช่วยเหลือผู้คน

แอฟเฟล็คถือว่าทัศนคติใหม่นี้เป็นการกลับมาสู่ความเป็นนักปราบธรรมในชุดผ้าคลุมตามฉบับคลาสสิคมากขึ้น “ภาคนี้จะเป็นการให้แบทแมนเป็นในแบบฉบับที่เขามักถูกนำเสนอมากขึ้น และเป็นในแบบฉบับเขาที่เป็นตามฉบับหนังสือการ์ตูนชุด Justice League โดยตรงเลย เป็นแบทแมนแบบที่คุณจะพบได้หากคุณเปิดหนังสือการ์ตูนแบทแมนทั่วไปอ่าน

แบทแมนใน Justice League ยังมีหน้าที่เหมือนเป็นแกนหลักของ Justice League ด้วยครับ “เขาอยู่ในฐานะที่ต้องออกไปค้นหาคนอื่นๆ และโน้มน้าวพวกเขาให้มาทำบางอย่าง ดราม่าส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ก็คือคำถามที่ว่าทีมนี้จะรวมกันได้ไหม มันมีโทนที่แตกต่างจากหนังเรื่องที่แล้วมาก

สำหรับทีมที่แอฟเฟล็คบอกก็ประกอบด้วย วันเดอร์วูแมน ที่รับบทโดยกัล กาด็อต, เดอะแฟลชที่รับบทโดยเอซรา มิลเลอร์, ไซบอร์ก ที่รับบทโดยเรย์ ฟิชเชอร์ และ อคาแมน ที่รับบทโดยเจสัน โมมัว ครับ (อาจรวมถึงซูเปอร์แมนของเฮนรี่ คาวิลล์ด้วย หากตัวละครยังไม่ตายจริงๆ)

Justice League ยังคงถ่ายซ่อมแซมอยู่ในตอนนี้โดยผู้กำกับจอส วีดอน มีกำหนดเข้าฉายพฤศจิกายนนี้ครับ

ที่มา: EW

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.