ข้ามไปยังเนื้อหา

จูดี้ เกรียร์ กลับมารับบทเม็กกี้ แลงก์ ใน Ant-Man and the Wasp

จูดี้ เกรียร์ หนึ่งในนักแสดงสาวที่งานชุกมากในระยะหลังมานี้ และยังคงงานชุกต่อเนื่องด้วยการกลับมารับบทเม็กกี้ อดีตภรรยาของสก็อต แลงก์ อีกครั้ง ใน Ant-Man and the Wasp ครับ

เกรียร์จะกลับมาสมทบนักแสดงหลักของหนังทั้งพอล รัดด์, เอแวนเจไลน์ ลิลลี่, ไมเคิล ดักลาส และ ไมเคิล พีนา โดยมีนักแสดงใหม่ที่มาสทบอย่างมิเชล ไฟเฟอร์ และ ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น ครับ ดูแล้วเหมือนนักแสดงจากภาคแรกแทบจะกลับมากันหมดเลย

เพย์ตัน รี้ด ก็กลับมารับหน้าที่กำกับด้วยเช่นกัน ซึ่งเปิดกล้องไปแล้ว และวางกำหนดฉายไว้กรกฎาคม 2018 หนังจะฉายต่อจาก Avengers: Infinity War แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเหตุการณ์จะต่อเนื่องกันด้วยไหม แลงก์และมนุษย์มดดูเหมือนจะหายไปจากการประชาสัมพันธ์หนัง Avengers: Infinity War ทั้งใบปิดและตัวอย่างที่ฉายในงาน D23 จึงทำให้อดเดาไม่ได้ว่าเหตุการณ์ในหนังทั้งสองเรื่องอาจคาบเกี่ยวกันแล้วทำให้มนุษย์มดแทบไม่ได้มีบทใน Infinity War เลย

เกรียร์เพิ่งมี War for the Planet of the Apes ออกฉายไปในปีนี้ และจะมีหนังตลกอินดี้เรื่อง Lemon ออกฉายในสหรัฐเดือนหน้า ระหว่างนี้ก็ร่วมถ่ายทำ 15:17 to Paris ของคลินท์ อีสต์วู้ด กับ Where Would You Go Bernadette? ของริชาร์ด ลินเคลเตอร์ อยู่ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.