ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน เบคอน กลับมารับบทเดิมใน Tremors ฉบับซีรี่ส์ทางทีวี

Tremors หนึ่งในหนังเกรดบีประเภทสัตว์ประหลาดที่สนุกมากๆ และมีแฟนๆ ติดตามอยูมากมาย กำลังจะกลับมามีภาคต่อในรูปแบบของซีรี่ส์ทางทีวีครับ โดยเควิน เบคอน จะกลับมารับบทเดิมด้วย

เบคอนได้ยืนยันเรื่องนี้ในการให้สัมภาษณ์แก่ Screen Daily ว่าเขาจะกลับมารับบทวาเลนไทน์ แม็คจี ที่เคยเล่นไว้ในภาคแรก และรับหน้าที่อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารด้วย โดยซีรี่ส์จะออกฉายทางช่อง Syfy

เรากำลังจะทำตอนนำร่องออกฉายทาง Syfy เป็นตัวละครเดียวที่ผมเคยเล่นไว้แล้วอยากกลับมารับบทอีกใน 25 ปีต่อมา มันเป็นหนังที่ดี ผมไม่กลับไปดูหนังที่ตัวเองเล่น แต่เพราะเราจะทำซีรี่ส์ชุดนี้ ผมจึงต้องย้อนกลับไปดู แนวคิดของมันพูดถึงคนขี้แพ้คนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่อย่างธรรมดาสามัญมากๆ แล้วได้มีประสบการณ์ที่สุดพิเศษเกี่ยวกับอสุรกายพวกนี้ ทำให้เขาได้กลายเป็นฮีโร่ในช่วงเวลาหนึ่ง

แผนการของการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ก็คือคงเรื่องราวต่อเนื่องจากฉบับหนังปี 1991 ที่รอน อันเดอร์วู้ด กำกับไว้ ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มคนที่โชคร้ายที่ดันไปเจอกับอสุรกายที่อยู่ใต้ผืนทะเลทรายของรัฐเนวาดา หนังมีภาคต่อออกมาอีกหลายภาคซึ่งเบคอนไม่ได้เล่น และยังเคยสร้างเป็นซีรี่ส์มาแล้วครั้งหนึ่งที่ฉายอยู่ไม่นาน

ซีรี่ส์ฉบับนี้จะได้ยูนิเวอร์แซล เคเบิล โปรดักชั่น กับ บลัมเฮาส์ โปรดักชั่น อำนวยการผลิตครับ สถานีทีวียังไม่ได้วางกำหนดออกอากาศในตอนนี้

1 ความเห็น »

    • ผมเป็นแฟนคลับเจ้าทรูตนรกมาตั้งแต่สมัยเด็ก และเห็นด้วยครับ ว่าไม่ใช้CGจะดีสุด แต่จะสมัยนี้จะทำได้เหรอ เพราะสมัยนี้เขาหันไปพึ่งCG กันมากๆ

      ส่วนตัวชอบภาค 1-3 ส่วน 4-5 ทำมาแย่กว่ามาตราฐานมากครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.