ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิแลน โอไบรอัน สวมบทนักฆ่าในตัวอย่างฉบับเต็ม America Assassin

จากหนุ่มน้อยในซีรี่ส์วัยรุ่น Teen Wolf ดิแลน โอไบรอัน ได้เติบโตเป็นหนุ่มฉกรรจ์พระเอกนักบู๊เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ในหนังบู๊เขย่าขวัญ America Assassin ซึ่งหนังได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้ว 2 แบบ คือแบบสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัย และแบบที่ใส่เลือดเข้ามา

หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของวินซ์ ฟลินน์ โดยโอไบรอัน ว่าด้วยเรื่องราวของนักศึกษาหนุ่มวิชาภาษาศาสตร์อาหรับ ที่สมัครเข้าไปเป็นมือสังหารให้ซีไอเอ หลังจากแฟนสาวของเขาถูกฆ่าตายในเหตุก่อการร้าย ตัวอย่างหนังให้เราได้เห็นการเติบโตของตัวละครนี้ จากคนที่พบโศกนาฏกรรมในชีวิตจากอุบัติเหตุและผู้ก่อการร้ายจนบีบคั้นให้เขากลายเป็นนักฆ่าให้แก่ซีไอเอ

ไมเคิล คีตัน ก็มีบทเด่นไม่น้อยในฐานะครูฝึกของพระเอกหนุ่ม ซึ่งทั้งคู่จะต้องหาทางยับยั้งแผนการร้ายของอดีตสายลับ (เทย์เลอร์ คิตช์) ที่วางแผนวินาศกรรมเพื่อเป็นชนวนให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ซึ่งดูเหมือนมีภูมิหลังเกี่ยวข้องกับตัวละครของคีตันด้วย

ตัวอย่างเผยสเกลของหนังให้รู้สึกว่าใหญ่ขึ้นกว่าตัวอย่างฉบับที่แล้วด้วยฉากระเบิดนิวเคลียร์และอาวุธสงคราม ส่วนฉากบู๊ก็ดูมีความเป็นหนังแบบ Jason Bourne ครับ

หนังกำกับโดยไมเคิล คัสตา จากซีรี่ส์ Homeland และหนัง Kill the Messenger สมทบด้วยซานา ลาธาน และ ชีวา เนการ์ จะออกฉายกันยายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.