ข้ามไปยังเนื้อหา

Insidious: Chapter 4 เลื่อนวันฉายไปเป็นมกราคม 2018

ดูเหมือนว่าตุลาคมปีนี้ Insidious: Chapter 4 จะหนีจากการชนกับหนังสยองขวัญเรื่องอื่นๆ ออกไปจากเดือนแห่งฮาโลวีนครับ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส กับ โซนี่ พิคเจอร์ส ที่ร่วมกันจัดจำหน่ายให้หนังสยองขวัญภาคต่อของบริษัทบลัมเฮาส์ชุดนี้ออกไปจากกำหนดฉายเดิม 20 ตุลาคม ไปเป็น 5 มกราคม 2018 หรือเท่ากับเลื่อนออกไปราว 2 เดือนครับ แต่อย่าคิดว่าบลัมเฮาส์จะปล่อยวันฉายเดิมของ Insidious: Chapter 4 ไปเฉยๆ พวกเขาส่งหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ชื่อ Half to Death เข้ามาฉายแทนที่

Insidious: Chapter 4 กำกับโดยอดัม โรบิเทล จากเรื่อง The Talking of Beborah Logan โดยลิน เชย์ กลับมารับบทเป็นดร.เอลลิส นักถอดร่างและสื่อวิญญาณผู้ปราดเปรื่องที่ต้องรับมือกับผีร้ายอีกครั้ง แต่คราวนี้ผู้ตกเป็นเหยื่อเป็นคนในครอบครัวของเธอเอง

ส่วน Half to Death ที่เข้ามาฉายแทน เป็นผลงานกำกับของคริสโตเฟอร์ แลนดอน จาก Scouts Guide to the Zombie Apocalypse และ Paranormal Activity: The Marked Ones บอกเล่าเรื่องราวสยองขวัญแนว Groundhog Day ของสาวมหาวิทยาลัย (เจสซิกา ร็อธ) ที่ถูกฆาตกรรม ซึ่งเธอพบว่าชีวิตวนลูปกลับมาอีกครั้งหลังถูกฆ่า และต้องสืบให้ได้ว่าใครคือฆาตกรก่อนเธอหมดโอกาสที่จะฟื้นคืนกลับมา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.