ข้ามไปยังเนื้อหา

ปี 2018 หนังซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลดีซีคอมมิคอาจมีแค่ Aquaman เรื่องเดียว

เมื่อ The Batman ต้องรอให้ผู้กำกับแมต รีฟส์ เสร็จจากการทำงานของ War for the Planet of the Apes ก่อน ทำไมหนัง The Batman ต้องเลื่อนฉายออกไปจากปี 2018 และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็เกิดช่องว่างของหนังซูเปอร์ฮีโร่ยาวนานมากจาก Justice League ในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ถึง Aquaman ในเดือนธันวาคมปีหน้า ยาวถึง 13 เดือนเลยครับ ทำให้ค่ายหนังคิดที่จะสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลดีซีออกมาแบบเร่งด่วนเพื่ออุดช่องว่างนี้

หนังที่กำลังถูกพิจารณามาอุดช่องว่างดังกล่าวในตอนนี้มีอยู่ 5 เรื่องคือ Gotham City Sirens ของผู้กำกับเดวิด เอเยอร์ และมาโกต์ ร็อบบี้ ที่จะกลับมารับบทฮาร์ลี่ ควินน์, The Flash ที่ยังไม่ได้ผู้กำกับ, Green Lantern Corps ที่เดวิด โกเยอร์ เขียนบทอยู่, Suicide Squad 2 ที่เพิ่งได้ผู้เขียนบทและกำลังหาตัวผู้กำกับ, และ Dark Universe (หรือชื่อเดิม Justice League Dark) ของผู้กำกับดั๊ก ไลแมน

อย่างไรก็ดี วอร์เนอร์ฯ ก็อยากได้บทหนังที่พร้อมที่จะเปิดกล้องภายในกลางปีนี้ก่อนครับ และหากไม่ได้ ก็พอใจที่จะให้ปี 2018 มีหนังซูเปอร์ฮีโร่ในเครือดีซีแค่เรื่องเดียว

ที่มา: Justin Kroll

1 ความเห็น »

  1. ชิวๆ เคยรอหนังดีซีตั้งสามปีมาแล้ว จาก man of steel ถึง BVS
    ทิ้งห่างซักช่วงก็อาจจะดีเพื่อให้ทีมสร้างไปตั้งตัวกันใหม่หลังจากเด้งคนออกจากตำแหน่งไปหลายราย แต่ถ้ารีบจริงๆจะลองทำหนังทุนกลางๆไม่ต้องถึงร้อยล้านไว้คั่นเวลาก็ได้นะ

  2. อะไรก็ไม่รู้แล้วอะ ไอค่ายเนี้ย มั่วตั้วปนเปไปหมด มัวแต่คิดจะแข่งกับฝั่งนู้น รีบยัดๆๆเข้ามาจนล้น เลอะเทอะไปหมด แล้วตอนนี้คนก็เริ่มเฝือกับซูเปอร์ฮีโร่แล้วด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.