ข้ามไปยังเนื้อหา

สามเมืองใหญ่กับหนึ่งความรัก เรื่องย่อทางการของ The Moment “รักของเรา”

the-moment-synopsisกุมภาพันธ์จนถึงมีนาคมของปีนี้น่าจะเป็นปีที่มีหนังไทยน่าสนใจเข้าฉายกันเนืองแน่น รวมถึง The Moment รักของเรา หนังเรื่องราวความรักสามคู่ในสามเมืองอันโรแมนติกของโลกที่จะเข้าฉายช่วงวาเลนไทน์ปีนี้ครับ หนังเป็นผลงานของค่ายทาเลนท์วัน มูวี่ สตูดิโอ ผู้สร้าง Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย และได้ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย กับ ปัญจพงศ์ คงคาน้อย (ชัมบาลา) มาร่วมกันกำกับครับ มีสามนักแสดงชั้นนำคือ เต้ย จรินทร์พร จันเกียรติ, โทนี่ รากแก่น, พีช พชรจิราธิวัฒน์ , เก้า สุภัสสรา ธนชาต, กันต์ กันตถาวร และ แทโอ ยู มารับบทเป็นสามคู่ของสามเรื่องราวความรัก ท่านที่อยากชมหนัง แต่อยากรู้เรื่องราวของเนื้อเรื่องขึ้นอีกหน่อย ค่ายหนังได้เปิดเผยออกมาตามด้านล่างนี้ครับ

ภาพยนตร์รักอบอุ่น เรื่องราวของหนุ่มสาวที่เดินทางไปยังเมืองใหญ่ในฝันเพื่อทำสิ่งที่มุ่งหวังเช่นเดียวกับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก แต่กลับได้พบใครบางคน ซึ่งเปลี่ยนแปลงเป้าหมายของพวกเขา

แพรว (จรินทร์พร จุนเกียรติ) เดินทางไปเรียนต่อลอนดอน และได้เจอ จิม (โทนี่ รากแก่น) ซึ่งเรียนอยู่ที่นี่ แพรวทำงานพิเศษกับจิมในร้านแผ่นเสียง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทั้งเธอและจิมชอบด้วยกันทั้งคู่ แพรวพยายามหลีกเลี่ยงที่จะใกล้ชิดกับจิมเพราะทั้งสองเคยมีอดีตบางอย่างด้วยกัน  อีกฟากหนึ่งของโลก ที่เอเยนซี่แห่งหนึ่งในโซล กานต์ (กันต์ กันตถาวร) แฟนของแพรว พยายามทำงานหนักเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากทีมชาวเกาหลี จนแทบไม่มีเวลาติดต่อกับแพรว ในที่สุดกานต์ก็ได้ย้ายไปอยู่กับหัวหน้าครีเอทีฟคนใหม่คือ คิม (แทโอ ยู) ซึ่งสอนงานกานต์และทำให้กานต์รู้สึกสนุกกับงานอีกครั้งหนึ่ง โดยไม่รู้ตัวว่าตัวเขาเองก็สร้างความประทับใจให้กับคิมเช่นกัน

เวลาเดียวกันนั้นเอง ต้น (พชร จิราธิวัฒน์) น้องชายของแพรว เดินทางมาเซอร์ไพรซ์ นา แฟนที่มาเรียนต่อนิวยอร์ค แต่กลับพบ เจี๊ยบ (สุภัสสรา ธนชาต) อยู่ในอพาร์ตเมนต์ของนา เจี๊ยบบอกต้นว่าเธอมาดักรอเจี๊ยบที่นี่ เพราะรู้มาว่า สิงห์ แฟนของเธอเป็นกิ๊กกับนา เมื่อทั้งสิงห์(แฟนเจี๊ยบ) กับ นา (แฟนต้น) หายตัวไปพร้อมกัน ต้นกับเจี๊ยบจึงออกตามหาแฟนของตนด้วยกัน ติดตามชมความรักในสามเมือง ซึ่งร้อยเรียงหลอมรวมเป็นเรื่องเดียวกัน เมื่อการเดินทางนำแพรว จิม กานต์ คิม ต้น และเจี๊ยบไปพบกับคนที่ใช่…อีกคน เขาและเธอจะทำอย่างไร เข้าฉายวาเลนไทน์ 2560

นอกจากเรื่องย่อแล้ว หนังยังมีตัวอย่างที่ทำแยกเป็นเฉพาะเมืองออกมาก่อนหน้านี้ด้วยครับ ได้แก่นิวยอร์ก. ลอนดอน และโซล ให้คุณได้เห็นเรื่องราวที่แตกต่างกันของทั้งสามคู่มากขึ้น ชมได้ที่ด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.