ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับญี่ปุ่นของ Rogue One: A Star Wars Story มาพร้อมฟุตเตจใหม่

rogue-one-japanese-trailer“กบฏสร้างขึ้นจากความหวัง” ผู้คนในสหรัฐส่วนหนึ่งอาจรู้สึกท้อแท้สิ้นหวังกับการเมืองตอนนี้ ได้ดูตัวอย่างใหม่ของ Rogue One: A Star Wars Story อาจทำให้พวกเขามี”ความหวัง”ขึ้นก็ได้ครับ

ฟุตเตจหลักๆ และการร้อยตัวอย่างหนังยังคงคล้ายตัวอย่างก่อนหน้านี้ เพียงแต่เพิ่มช็อตใหม่ของตัวละครชาวเอเชียกับดาร์ธเวเดอร์เข้ามาครับ ด้วยโทนและเรื่องราวที่แตกต่างจากไตรภาคหลัก ถ้าภาคแยกเช่นนี้ประสบความสำเร็จ เราก็อาจจะได้เห็นหนัง Star Wars ที่ฉีกแนวมากขึ้น

Rogue One: A Star War Story ผลงานหนังสตาร์วอร์สฉบับภาคเดี่ยวเรื่องแรกของลูคัสฟิล์ม บอกเล่าเรื่องราวผจญภัยอันยิ่งใหญ่ที่สดใหม่ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มวีรบุรุษจำเป็นที่รวมตัวกันเพื่อปฏิบัติภารกิจในช่วงเวลาของสงคราม เพื่อขโมยแบบแปลนของ “ดาวมรณะ” มหาอาวุธทำลายล้างของฝ่ายจักรวรรดิ เหตุการณ์สำคัญนี้ที่อยู่ในเส้นเวลาของสตาร์วอร์สได้นำพาผู้คนธรรมดาให้มาร่วมมือกันทำสิ่งที่สุดแสนจะไม่ธรรมดา และในการณ์นั้น ก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวของพวกเขาเอง

หนังกำกับโดยกาเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ นำแสดงโดยเฟลิซิตี้ โจนส์, ดิเอโก ลูนา, เบน เมนเดลซอห์น, ดอนนี่ เยน, แมดส์ มิกเกลเซ่น, อลัน ทูดิก, ริซ อาเหม็ด, เจียงเหวิน และ ฟอเรสต์วิเทเกอร์

หนังมีชื่อไทยทางการว่า “โรกวัน: ตำนานสตาร์วอร์ส” มีกำหนดฉายกลางธันวาคม 2016 นี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.