ข้ามไปยังเนื้อหา

คอลิน เฟิร์ธ สมทบเอมิลี่ บลันต์, เบน วิชอว์ และเมอริล สตรีป ใน Mary Poppins Returns

firth-kingsman-2คอลิน เฟิร์ธ ได้มาเพิ่มเติมทัพนักแสดงของ Mary Poppins Returns หนังเพลงภาคต่อจากดิสนี่ย์ให้ยิ่งใหญ่มากขึ้นครับ โดยเฟิร์ธจะมาสวมบทเป็นวิลเลียม เวทเธอรอล วิลกินส์ ประธานธนาคารฟิเดลิตี้ ฟิดูเซียรี แบงก์ ตามรายงานจากวาไรตี้

เรื่องราวในภาคต่อจะเกิดขึ้น 20 ปี หลังจากภาคแรก ในยุคที่เศรษฐกิจตกต่ำ เจน กับ ไมเคิล แบงก์ เด็กๆ ที่แมรี่เคยดูแลได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ แถมไมเคิลก็ยังมีลูกอีกสามคน

แมรี่ได้กลับมาเยี่ยมพวกเขาอีกครั้งหลังจากครอบครัวสูญเสียบุคคลสำคัญไป และเธอก็ได้ใช้เวทย์มนตร์วิเศษ พร้อมทั้งความช่วยเหลือจากแจ็คช่วยให้ครอบครัวแบงก์ได้ค้นพบความหรรษาและมหัศจรรย์ที่หายไปจากชีวิตอีกครั้ง

เอมิลี่ บลันต์ รับบทเป็นแมรี่ ป๊อปปินส์, ลิน-มานูเอล มิแรนดา รับบทเป็นแจ็ค, เบน วิชอว์ เป็นไมเคิล, เอมิลี่ มอร์ทิเมอร์ เป็น เจน และ เมอริล สตรีปรับบทเป็นท็อปซี ทาร์ตเลต ซึ่งแต่งงานกับอาร์เธอร์ เทอร์วี ญาติของแมรี่ ป๊อปปินส์ ครับ

ร็อบ มาร์แชล จาก Chicago และ Into the Woods เป็นผู้รับหน้าที่กำกับจากบทหนังของเดวิด แมจี (Finding Neverland) และได้มาร์ก ไชแมน จาก และ สก็อต วิตแมน จากละครเพลง Hairspray มาแต่งเพลงใหม่ให้แก่หนัง หนังมีกำหนดฉายช่วงคริสต์มาสปี 2018 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.