ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนเจลีนา โจลี ถอนตัวจาก Murder on the Orient Express ของ เคนเนธ บรานาห์

นึกว่าจะได้ดูแอนเจลีนา โจลี เล่นในหนังสืบสวนฆาตกรรมเรื่องนี้เสียอีกครับ วาไรตี้รายงานว่าแอนเจลีนา โจลี พิตต์ ได้ถอนตัวจากหนัง Murder on the Orient Express ของผู้กำกับ เคนเนธ บรานาห์ ที่สร้างโดยทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์

ในรายงานบอกว่าโจลียังไม่ได้ตกลงเซ็นสัญญาจริงๆ หรอก แต่เธอได้เข้าสู่กระบวกการเจรจาเพื่อร่วมรับบท และถอนตัวหลังจากนั้น ค่ายหนังจึงต้องหานักแสดงคนอื่นแทน ซึ่งในรายงานบอกว่าชาร์ลีซ เธอรอน เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ถูกเล็งอยู่ครับ

Murder on the Orient Express หรือ รถด่วนสายมรณะ ดัดแปลงจากนิยายดังของอกาธา คริสตี ว่าด้วยเรื่องราวคดีฆาตกรรมบนรถไฟสายด่วนพิเศษที่กำลังเดินทางจากอิสตันบูลสู่ลอนดอน โดยยอดนักสืบแอร์กูล ปัวโรต์ ที่ร่วมขบวนมาด้วยได้ถูกขอให้ทำหน้าที่สอบสวนและสืบคดีฆาตกรรมก่อนที่รถด่วนจะถึงที่หมายแล้วคนร้ายที่เป็นหนึ่งในสิบสามผู้โดยสารหลุดลอยนวลไป เมื่อปัวโรต์สืบก็พบเหยื่อคือฆาตกรฆ่าเด็กที่หนีกระบวนการยุติธรรมทางกฎหมายมาจากสหรัฐอเมริกา และแรงจูงใจในการฆาตกรรมก็อาจเกี่ยวข้องกับคดีนั้น

ฉบับหนังที่เคยถูกสร้างมาก่อนและโด่งดังที่สุดที่เคยถูกสร้างก็คือฉบับปี 1974 ที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์หลายรางวัล และมีนักแสดงระดับพระกาฬมาร่วมแสดงกันคับคั่ง ทั้งอัลเบิร์ต ฟินนี่, ลอเรน เบคอน, อินกริด เบิร์กแมน, ฌอน คอนเนรี, แอนโธนี เพอร์กิน, วาเนสซา เรดเกรฟ และ ไมเคิล ยอร์ก

หนังได้ไมเคิล กรีน จาก Blade Runner 2 มาเขียนบทให้บรานาห์ที่นอกจากกำกับแล้วก็ยังรับบทนำเป็นปัวโรต์เองด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.