ข้ามไปยังเนื้อหา

ลีเจนดารี พิกเจอร์ส เล็งสร้างหนัง Pokemon GO ฉบับคนแสดง

pokemon go filmจากกระแสและความฮิตถล่มทลายทั่วโลกของเกม Pokemon GO ในตอนนี้ มีรายงานว่าลีเจนดารี พิกเจอร์ส เล็งที่จะสร้างหนังฉบับคนแสดงจากเกมบนมือถือเกมนี้แล้วครับ

แผนการสร้างหนังฉบับคนแสดงจาก Pokemon มีมายาวนานแล้ว แต่ติดอยู่ในขั้นตอนพัฒนาโครงการมาหลายปีดีดัก แต่เพราะกระแสความนิยมบนสื่อออนไลน์ในตอนนี้ ทำให้ผู้สร้างหนังหันกลับมาให้ความสนใจเจ้าเกมจับสัตว์พลังพิเศษมาสู้กันนี้อีกครั้ง อย่างไรก็ดี ในรายงานบอกว่า “รายละเอียดของโครงการยังมีน้อยอยู่” และ “ยังไม่ได้มีการเซ็นสัญญาตกลงข้อเสนอกันในตอนนี้”

เกม Pokemon เปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่นปี 1996 แล้วพัฒนารูปแบบเป็นวิดีโอเกมต่างๆ ต่อมา รวมถึงกลายเป็นเกมไพ่อันโด่งดัง, การ์ตูนฮิตทางทีวี และหนังการ์ตูนอีกมากมายหลายภาค

เกม Pokemon GO ให้โอกาสผู้เล่นได้ตามจับ แลกเปลี่ยน และจับมาสู้กันในโลกจริงๆ โดยใช้ประโยชน์จากข้อมูลการบอกตำแหน่งของจีพีเอส ผู้เล่นจะได้ออกไปตามที่ต่างๆ ทั้งละแวกบ้าน ในชุมชน หรือส่วนอื่นๆ ของโลกที่พวกเขาอยู่เพื่อนเสาะหาโปเกมอน และก็ผูกมิตรกับผู้เล่นอื่นๆ ไปพร้อมกัน

สิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มกระแสให้เกมก็คือการที่ต้องเข้าไปยังที่แปลกๆ เพื่อตามจับโปเกมอน เช่นในสุสาน, สถานีตำรวจ, เซ็กซ์ชอป, สนามรบในอิรัก จนถึงมีข่าวว่าวัยรุ่นคนหนึ่งไปเจอศพคนตายเข้า ทั้งยังมีข่าวว่ามิจฉาชีพได้ใช้เกมเป็นที่ดักปล้นคนที่ตามจับโปเกมอนในที่เปลี่ยวด้วย

ที่มา: deadline

1 ความเห็น »

  1. หนัง Pokemon หรือหนัง Pokemon Go ครับ เพราะหนัง Pokemon ผมว่าไม่เวิร์ค แต่ถ้าหนัง Pokemon Go เนี่ย ทำเป็นดราม่าที่พ่อแม่เสียลูกไปเพราะเล่นโปเกม่อนจนโดนรถชนได้เลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.