ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมลส์ เทลเลอร์ ต่อสู้เพื่อให้ได้คืนสังเวียนในตัวอย่างแรกของ Bleed for This

bleed for this new picบทบาทนักมวยสู้ชีวิตเป็นบทที่นักแสดงหลายคนเลือกรับเล่นเพื่อแสดงศักยภาพของตน เพราะไม่เพียงการต้องรับบทชีวิตที่เข้มข้นแล้ว พวกเขายังต้องฝึกฝนการชกมวยให้ออกมาดูสมจริง และเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตัวเองให้เหมาะสมกับบทด้วย เป็นการทุ่มเทที่ไม่ใช่เรื่องง่าย และไมลส์ เทลเลอร์ เป็นนักแสดงอีกคนที่เลือกรับบทบาทนี้ใน Bleed for This ที่ปล่อยตัวอย่างออกมาไม่นานนี้ครับ

หนังดัดแปลงจากชีวตจริงของยอดนักมวยสากล วินนี่ พาเซียนซา ที่กลายเป็นที่รู้จักหลังจากเอาชนะกิลเบิร์ต เดล ในปี 1991 แต่แล้วชีวิตอาชีพนักมวยก็ร่วงเมื่อประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เขาแทบเดินไม่ได้อีก

แม้ว่าหมอที่ดูแลรักษาเขาจะสั่งห้าม แต่วินนี่ พาซ ก็ตัดสินใจขึ้นสู่สังเวียนผ้าใบอีกครั้งด้วยความช่วยเหลือของเทรนเนอร์ชื่อดัง เควิน รูนี่ย์ (แอรอน เอ็คฮาร์ท) ทำให้เขากลับมาผงาดคว้าแชมป์ได้อีกครั้ง

ฉากไฮไลท์สำคัญในตัวอย่างหนังคงเป็นฉากการต่อสู้ชีวิตของพาเซียนซาเพื่อให้กลับมาคืนสังเวียนอีกครั้ง เป็นการต่อสู้เพื่อความฝันอีกครั้งหลังจาก Whiplash ของเทลเลอร์ครับ

หนังกำกับโดยเบน ยังเกอร์ จาก Boiler Room และมีมาร์ติน สกอร์เซซี รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร จะเข้าฉายในสหรัฐพฤศจิกายนนี้ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.