ข้ามไปยังเนื้อหา

รู้จักหนัง Sing Street ให้มากขึ้น ด้วย 3 คลิปเบื้องหลังซับไทย

sing street artcleSing Street ผลงานล่าสุดของผู้กำกับจอห์น คาร์นีย์ หนึ่งในหนังที่ได้คำวิจารณ์ดีที่สุดของปีนี้ ได้เข้าฉายในบ้านเราแล้วสุดสัปดาห์นี้ครับ และกำลังเป็นกระแสบนทวิตเตอร์เลยทีเดียว ซึ่งถ้าคุณที่ได้ชมหนังแล้วอยากรู้เรื่องที่มาของหนังมากขึ้น เรามี 3 คลิปเบื้องหลังหนังพร้อมซับไทยมาให้รับชมครับ

คลิปตัวแรก พาไปรู้จักที่มาของเรื่องราวของหนัง ซึ่งความจริงมาจากชีวิตวัยเด็กของผู้กำกับเอง ที่ในวัยเดียวกับคอเนอร์ ตัวละครของหนังนั้น ครอบครัวของคาร์นีย์ประสบปัญหาด้านเศรษฐกิจ เขาต้องถูกย้ายโรงเรียน ต้องเผชิญความเข้มงวดในโรงเรียนใหม่ เจอเพื่อนใหม่แกล้ง แต่สิ่งที่ไม่เหมือนกันก็คือ คอเนอร์ได้ตั้งวงดนตรีและได้หญิงสาวมาเป็นแรงบันดาลใจ ขณะที่คาร์นีย์ในวัยเด็กฝันอยากตั้งวงดนตรี แต่ทำไม่ได้ และแอบปิ๊งสาวที่อายุมากกว่า แต่ไม่กล้าแม้แต่จะถามชื่อของเธอครับ และ Sing Street ก็เป็นเหมือนการที่ได้ทำให้ฝันในวัยเด็กของเขาเป็นความจริงขึ้นมาในโลกของภาพยนตร์

คลิปตัวที่สอง พาไปพบกับเรื่องราวการคัดเลือกนักแสดงที่คาร์นีย์บอกว่าไม่ต่างจากการฟอร์มวงดนตรี คุณจะได้รู้ว่าแต่ละคนที่ได้มาร่วมงานมาได้ยังไง และคาร์นีย์ประทับใจอะไรในพวกเขา และตัวที่สามก็พูดถึงตัวของคาร์นีย์เอง

คลิกชมทั้งหมดด้านในครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.