ข้ามไปยังเนื้อหา

แดเนียล แรดคลิฟ ปลอมเป็นนีโอนาซีในตัวอย่างหนังเขย่าขวัญ Imperium

imperium image 01ถ้าพูดถึงนักแสดงที่พยายามเปลี่ยนแปลงโฉมตัวเองในหนังแต่ละเรื่องในระยะ 2-3 ปีมานี้ แดเนียล แรดคลิฟ น่าจะติดอันดับต้นๆ ของการเปลี่ยนแปลงโฉมบ่อยที่สุดครับ เป็นปีศาจมีเขาใน Horns, เป็นกวีเกย์ใน Kill Your Darlings, เป็นชายคลังค่อมใน Victor Frankenstein, เป็นศพใน Swiss Army Men, เป็นกูรูไฮเทคตัวร้ายใน Now You See Me 2 และเป็นเอฟบีไอที่ปลอมตัวเป็นนีโอนาซีใน Imperium ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างหนังออกมาครับ

ไม่เพียงการแปลงโฉม ยังเป็นการพลิกบทบาทอีกครั้งด้วย เพราะเรายังไม่เคยเห็นแรดคลิฟรับบทเป็นเอฟบีไอที่ต้องเล่นฉากบู๊มาก่อน และต้องรับภารกิจกึ่งๆ สายลับครับ

Imperium เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ของเอฟบีไอที่ปลอมตัวแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มนีโอนาซีหัวรุนแรง เพื่อยับยั้งแผนการก่อการร้ายที่จะใช้ระเบิดกัมมันตรังสีในแผนก่อวินาศกรรม หนังอิงจากประสบการณ์ส่วนตัวของไมเคิล เจอร์แมน เจ้าหน้าที่เอฟบีไอนอกเครื่องแบบที่ถูกส่งตัวไปแทรกซึมในภารกิจลับนี้ และแรดคลิฟฟ์ก็ต้องโกนหัวเพื่อให้สมกับการแทรกซึมเข้ากลุ่มนีโอนาซีครับ

หนังเรื่องนี้จะเป็นผลงานกำกับครั้งแรกของผู้กำกับหนังสั้น แดเนียล รากัสซี จากบทหนังที่เจอร์แมนร่วมเขียนกับรากัสซี หนังยังมีโทนี คอลเลต รับบทผู้บังคับบัญชาของแรดคลิฟ สมทบด้วยคริส ซัลลิแวน จากซีรี่ส์ The Knick มีกำหนดฉายสิงหาคมนี้ คลิกชมตัวอย่างพร้อมใบปิดแรกด้านใน

imperium image 01

imperium poster

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.