ข้ามไปยังเนื้อหา

จอห์น โบเยกา เตรียมขับหุ่นยักษ์ใน Pacific Rim 2

John Boyegaจอห์น โบเยกา กำลังจะมีหนังไซไฟภาคต่อเป็นเรื่องที่สองของเขาหลังจาก Star Wars: The Force Awakens ครับ วาไรตี้รายงานว่าหนุ่มชาวอังกฤษผู้รับบทสตอร์มทรูปเปอร์กลับใจผู้นี้จะมารับบทนำในภาคต่อ Pacific Rim ที่กำกับโดย สตีเวน เอส. ดีไนท์ ของลีเจนดารี พิกเจอร์ส และ ยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์สครับ

ในรายงานบอกว่าโบเยกาจะมารับบทเป็นลูกชายตัวละครของไอดริส เอลบา ในภาคแรก ซึ่งกำกับโดยกีเยร์โม เดล ทอโร ที่มารับหน้าที่เพียงอำนวยการสร้างในภาคนี้ ร่วมกับโธมัส ทูลล์ และ แมรี แพเรนท์ ร่วมกับโบเยกา และ เฟมิ โอกันส์ ที่จะร่วมอำนวยการสร้างด้วยผ่านบริษัทของพวกเขาชื่อ อัพเพอร์ รูม โปรดักชั่น

เราภูมิใจและดีใจที่ได้ต้อนรับจอห์นสู่โลกจินตนาการอันวิเศษนี้ จักรวาลของ Pacific Rim จะผนึกกำลังกับเขาในฐานะนักแสดงนำเพื่อสานต่อเรื่องราวของโลกที่หลากหลายวัฒนธรรมและซับซ้อนหลายชั้น ทั่วโลกช่วยกันกู้โลกคือเป้าหมายของเรา ผมนึกถึงใครที่จะมารับหน้าที่ได้ดีกว่านี้ไม่ได้แล้ว” เดล ทอโร บอกในจดหมายข่าว

โบเยกากำลังถ่ายทำ Star Wars: Episode VII อยู่ในขณะนี้ครับ และมีแผนสมทบทอม แฮงก์ กับ เอ็มมา วัตสัน ในหนังเขย่าขวัญไซไฟ The Circle ด้วย

Pacific Rim 2 มีกำหนดฉาย 2017

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.