ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล บี. จอร์แดน ร่วมงานอีกครั้งกับไรอัน คูกเลอร์ ใน Black Panther ของมาร์เวล

jordan pantherไมเคิล บี. จอร์แดน กับ ผู้กำกับไรอัน คูกเลอร์ ถือได้ว่าแจ้งเกิดร่วมกันจากหนัง Fruitvale Station ก่อนที่จะได้ร่วมงานในหนังที่ใหญ่ขึ้นอย่าง Creed จนทำให้คูกเลอร์ได้กำกับ Black Panther ให้มารร์เวล ที่น่าจะเพิ่มความใหญ่ของโครงการหนังขึ้นมาอีก และล่าสุดก็ดูเหมือนว่า จะนำไมเคิล บี. จอร์แดน กลับาร่วมงานกันอีกเป็นครั้งที่ 3 ครับ

รายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่าจอร์แดนอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมาสมทบใน Black Panther ในบทตัวละครที่ยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นตัวร้ายของหนังครับ

Black Panther เป็นเรื่องราวของทีชาลา กษัตริย์แห่งวากันดา ประเทศสมมุติในแอฟริกาใต้ที่อยู่ในโลกของมาร์เวล เป็นตัวละครที่รับบทโดยแชดวิก บอสแมน ซึ่งเปิดตัวไปใน Captain America: Civil War ด้วยเรื่องราวของเจ้าชายที่นำชุดนักรบเสือดำซึ่งสร้างจากไวเบรเดียมมาสวมใส่ในการตามล่าคนที่ทำให้พ่อของเขาเสียชีวิต ซึ่งในหนังภาคเดี่ยวของเขาเองก็คงเล่าถึงการรับหน้าที่กษัตริย์และการพยายามปกป้องวากันดาให้พ้นจากภัยคุกคาม และโยงเข้าสู่ Avengers: Infinity War – Part 1 (ที่น่าจะมีการเปลี่ยนชื่ออีกรอบ)

จอร์แดนเคยเล่นหนังซูเปอร์ฮีโร่มาก่อน ในการรับบทเป็นจอห์นนี่ สตอร์ม หรือมนุษย์เพลิง ในหนัง Fantastic Four เมื่อปีที่แล้ว ที่สร้างโดยฟ็อกซ์ ถือได้ว่าเป็นนักแสดงที่รับบทนี้เป็นคนที่สองที่มาเข้าร่วมกับจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล ตามหลังคริส เอแวนส์

Black Panther จะเปิดกล้องต้นปี 2017 เพื่อออกฉาย 16 กุมภาพันธ์ 2018 ครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. Moon Knight
    Brother Voodoo
    White Tiger (อยากให้สาวน้อยมาเล่นมากกว่าจะได้ไปโผล่ในSpider-Man)

    ส่วนM’bakuนี่หาตัวใหญ่ๆมาดีกว่า ^_^

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.