ข้ามไปยังเนื้อหา

เอมิลี่ บลันท์ รับบทนำในหนังเพลงแฟนตาซีภาคต่อ Mary Poppins ของดิสนี่ย์

Emily Bluntดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างดิสนี่ย์กับเอมิลี่ บลันท์ จะไปกันได้ดีหลังจากร่วมงานกันในหนังเพลงแฟนตาซี Into the Woods ทำให้เอมิลี่ บลันท์ ตกลงรับบทนำในหนังเพลงแฟนตาซีอีกเรื่องของดิสนี่ย์ครับ

วาไรตี้รายงานว่าบลันท์จะรับบทนำในภาคต่อ Mary Poppins ตัวละครอันโด่งดังจากนิยายของพี.แอล. แทรเวอร์ส พี่เลี้ยงเด็กที่มีเวทมนตร์วิเศษ ที่ดิสนี่ย์เคยสร้างเป็นหนังมาแล้วเมื่อปี 1964 นำแสดงโดยจูลี่ แอนดรูว์ และ ดิก แวน ไดค์ ว่าด้วยเรื่องราวของพี่เลี้ยงเด็กที่มีเวทมนตร์วิเศษที่มาช่วยเหลือครอบครัวของนายธนาคารที่ไม่มีความสุข หนังทำเงินทั่วโลกไป 100 ล้านเหรียญ ได้ออสการ์มา 5 รางวัล รวมถึงทำให้แอนดรูว์ได้รางวัลนักแสดงนำหญิงด้วย

ในภาคแรกมีฉากหลังเป็นช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่ 1 แต่ในภาคต่อที่บลันท์จะเล่นนี้มีฉากเป็นลอนดอนในช่วงยุคเศรษฐกิจตกต่ำ หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก 20 ปี (แปลว่าเด็กๆ ในเรื่องคงโตเป็นหนุ่มสาวกันแล้ว) และแมรี่ได้กลับมาเยี่ยมทุกคนเป็นครั้งแรก โดยเนื้อเรื่องจะดึงมาจากนิยายอีก 7 เล่มของเทรเวอร์ส แล้วมาสานต่อใหม่

ผู้ที่จะมารับหน้าที่กำกับก็คือร็อบ มาร์แชล ที่กำกับบลันท์จาก Into the Woods ส่วนผู้ที่จะมาทำเพลงให้นักแสดงในหนังร้องกันก็คือมาร์ก ไชแมน จาก และ สก็อต วิตแมน จากละครเพลง Hairspray

หนังยังไม่มีกำหนดเปิดกล้องและกำหนดฉายครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.