ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ Fantastic Beasts and Where to Find Them ออกมาร่ายมนตร์

fantastic beasts trailer 2วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลายตัวที่ 2 ของ Fantastic Beasts and Where to Find Them ออกมา ที่พาเราเห็นฟุตเตจน่าตื่นเต้นมากขึ้นครับ

ตัวอย่างคล้ายๆ เป็นการแนะนำโลกเวทมนตร์ในนิวยอร์กที่ดูแล้วพิศดารแตกต่าง แต่ก็มีความคล้ายคลึงโลกในอังกฤษที่เราคุ้นเคยจาก Harry Potter รวมถึงการเดินทางมาอเมริกาครั้งแรกของนิวท์ สคาแมนเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) ภายใต้การสนับสนุนของดัมเบอร์ดอร์ เพื่อค้นหาสัตว์วิเศษต่างๆ ที่เหลือเป็นการฉายฉากที่แฟนๆ อยากที่จะดู ทั้งฉากดวลเวทมนตร์, ฉากสัตว์วิเศษที่ออกมาให้ชมนิดหน่อย และบอกใบ้ว่ามีเรื่องราวอันตรายรออยู่

หนังเรื่องนี้บอกเล่าเหตุการณ์ปี 1926 ที่ สคาแมนเดอร์ นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษได้รับมอบหมายให้เดินทางไปอเมริกาเพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์มหัศจรรย์ต่างๆ ที่นั่น เพื่อเขียนหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” และนำพาเขาสู่เรื่องราวผจญภัยเมื่อสัตว์วิเศษบางตัวหลุดออกไปจากกระเป๋าที่สคาแมนเดอร์ใช้เก็บรักษาพวกมันไว้

หนังเรื่องนี้ยังสมทบด้วยแคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Steve Jobs), เอซรา มิลเลอร์ (The Perks of Being a Wallflower), คอลิน ฟาร์เรลล์ (Lobster) และ จอน วอยท์ กำกับโดยเดวิด เยตส์ จากบทหนังของเจ.เค. โรวลิ่ง จะออกฉาย 18 พฤศจิกายน 2016 ครับ คลิกชมด้านใน

1 ความเห็น »

    • ตามที่ตนเองเข้าใจคือหนังเรื่องนี้เป็นการดัดแปลงจากหนังสือขนานใหญ่ หรือน่าจะเรียกว่าเป็นส่วนต่อขยายจากหนังสือมากกว่า ตัวหนังสือสัตว์วิเศษจะเล่าถึงสัตว์วิเศษต่างๆ ในเรื่องแฮรี่ พอตเตอร์ ในลักษณะเหมือนสารานุกรม ไม่ได้เล่าเรื่องการเดินทางหรือผจญภัยของสคาแมนเดอร์แม้แต่น้อยนะคะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.