ข้ามไปยังเนื้อหา

มิลลา โยโววิช เผยโฉมอลิซชรา ใน Resident Evil: The Final Chapter

Resident Evil The Final Chapter alice make upอลิซจะไม่สาวอย่างเดียว แต่จะมีโฉมของหญิงชราด้วยครับใน Resident Evil: The Final Chapter ที่ถูกวางแผนให้เป็นภาคสุดท้ายของหนังชุดผีชีวะ ตามที่มิลลา โยโววิช นักแสดงนำของเรื่องโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม เป็นภาพของเธอหลังจากผ่านกมาเมคอัพเทคนิคเสร็จแล้ว และดูแตกต่างจากภาคเก่าๆ

ส่วนใครที่คิดว่าภาพดังกล่าวเป็นการบอกเนื้อเรื่องสำคัญของหนัง โยโววิชตอบว่า “สำหรับคนที่คิดว่านี่จะเป็นหน้าตาตอนใกล้จบของหนัง ขอบอกเลยว่าไม่ใช่

เรื่องราวของหนังจะสานต่อจากตอนจบของ Resident Evil: Retribution ทันที มนุษยชาติอยู่ในขั้นสุดท้ายที่จะสูญพันธุ์แล้วหลังจากอลิซถูกเวสเกอร์หักหลังที่วอชิงตัน ดีซี เมื่อเป็นผู้อยู่รอดคนเพียงคนเดียวที่เป็นหลักสุดท้ายในการต่อสู้กับซอมบี้ อลิซต้องย้อนกลับไปยังที่แรกที่ฝันร้ายได้อุบัติขึ้น นั่นก็คือแร็คคูนซิตี้ที่ที่อัมเบรลลาคอร์ปกำลังระดมพลในการโจมตีครั้งสุดท้ายให้มนุษย์ที่ยังเหลือรอดอยู่หมดสิ้นไป

ในการเดิมพันที่แข่งกับเวลา อลิซจะต้องร่วมมือกับเพื่อนเก่ากับผู้ที่ไม่น่าจะเป็นพันธมิตรได้ในการต่อสู้กับฝูงซอมบี้และอสุรกายกลายพันธุ์ตัวใหม่ ระหว่างที่กำลังจะสูญเสียพลังเหนือมนุษย์ของเธอ และการโจมตีของอัมเบรลลาที่ใกล้เข้ามา อลิซรู้ดีว่านี่จะเป็นการผจญภัยที่ลำบากที่สุดของเธอเพื่อช่วยมนุษยชาติ

พอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน เขียนบทและกำกับครับ มีกำหนดฉาย 27 มกราคม 2017

 

1 ความเห็น »

  1. สรุปทั้งเรื่องตั้งแต่ภาคแรก อลิสคือร่าโคลนแต่ต้นอยู่แล้ว (อื่ให้อารมณ์เหมือนตอนจบภาค 2 ที่ปล่อยให้คิดว่านั่นร่าโคลนรึเปล่านะ ?)

  2. ไอเดียของคุณ kendejiz ก็น่าสนใจ ว่าแท้จริงแล้วอลิซร่างแก่นั่นคือตัวจริง ส่วนที่ผ่านมาตั้้งแต่ภาค 2 คือตัวโคลนแล้ว ทว่าหากดูจากไทม์ไลน์ระยะเวลาการดำเนินเนื้อเรื่องแล้ว ไม่น่าจะเป็นไปได้เลยที่อลิซตัวจริงจะแก่เร็วขนาดนี้ หากนับเวลาจากภาคแรก หรือถ้าจะให้ไปกันใหญ่เลยคือ อลิซ ตัวจริง ไม่เคยโผล่ในหนังเลยตั้งแต่ภาคแรก ที่เห็นตั้งแต่ภาคแรกคือตัวโคลนแล้ว

    มารอดูกันว่าจะเป็นยังไง ออกมาสปอยแบบนี้ทำให้เนื้อเรื่องดูน่าสนใจขึ้นมาหน่อย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.