ข้ามไปยังเนื้อหา

เอมิลี่ บลันท์ และ รีเบคคา เฟอร์กูสัน พบกันในปมหลอน รางมรณะ The Girl on the Train

the girl on train castingสองนักแสดงนำหญิงของทอม ครูส จะมาพบกันในหนังเขย่าขวัญเชิงจิตวิทยาจากนิยายขายดีเรื่อง The Girl on the Train ครับ

รายงานจากวาไรตี้บอกว่า เอมิลี่ บลันท์ จาก Edge of Tomorrow และ รีเบคคา เฟอร์กูสัน จาก Mission: Impossible – Rogue Nation จะมาพบกันใน The Girl on the Train ของดรีมเวิร์คส์ ซึ่งกำกับโดยเทต เทย์เลอร์ ผู้กำกับจาก The Help ครับ

หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีอันดับ 1 ของนิวยอร์กไทม์ แต่งโดยพอลา ฮอว์กินส์ ซึ่งได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็น Gone Girl ฉบับใหม่ บอกเล่าเรื่องราวเรเชล (บลันท์) ผู้หญิงขี้เหล้าที่เพิ่งตกงานและสามีหย่า แต่ยังคงทำเป็นนั่งรถไฟไปทำงานทุกวัน ระหว่างทางก็จะเห็นบ้านหลังหนึ่งที่เป็นคู่สามีภรรยาที่เธอชื่นชมว่าเป็นคู่ในฝันของเธอ เธอจึงจินตนาการเรื่องต่างๆ ขึ้นมาในหัว

วันหนึ่ง เธอกลับมาบ้านพร้อมกับตัวที่เปื้อนไปด้วยเลือด จำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะอาการเมา แล้วค่อยๆ นึกได้ลางๆ ว่าเธออาจเกี่ยวข้องกับเหตุอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับคู่สามีภรรยาที่เธอเห็นทางรถไฟทุกวัน ทำให้เธอต้องสืบหาความจริง

เฟอร์กูสันจะรับบทเป็นแอนนา ภรรยาของสามีเก่าของผู้หญิงที่เรเชลชื่นชม ที่เป็นหนึ่งในตัวดำเนินเรื่องสำคัญ หนังยังมีลุค เอแวนส์, จัสติน ธีโรซ์ และ ฮาร์ลี่ เบนเน็ต ร่วมแสดง

ตัวนิยายมีแปลเป็นไทยแล้วในชื่อ “ปมหลอน รางมรณะ”ครับ หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 7 ตุลาคม 2016

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.