ข้ามไปยังเนื้อหา

ยืนยัน Godzilla จะปะทะ King Kong ปี 2020

godzilla vs king kongหลังจากเคยมีรายงานข่าวลือ ตอนนี้ลีเจนดารี พิคเจอร์ส ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับว่าผู้ชมจะได้ชมหนัง Godzilla vs King Kong ในปี 2020

แต่ก่อนที่ 2 อสุรกายตัวพ่อตัวแม่จะมาเจอกัน หนังจะเปิดเรื่องราวก่อนด้วย Kong: Skull Island ที่กำกับโดยจอร์แดน วอกท์-โรเบิร์ตส์ จาก The Kings of Summer และเขียนบทโดยจอห์น แกตินส์ จาก Real Steel ซึ่งหนังจะเปิดกล้อง 19 ตุลาคมนี้ เพื่อออกฉายในสหรัฐ 10 มีนาคม 2017 หนังจะมีการปรับบทใหม่ให้คิงคองอยู่ในโลกเดียวกับก็อดซิลลาได้

Kong: Skull Island ได้ทอม ฮิดเดิลสตัน มารับบทนำ สมทบด้วยแซมมวล แอล. แจ็คสัน, บรี ลาร์สัน, จอห์น กู๊ดแมน, โทบี้ เคบเบลล์, คอรี่ ฮอว์กิน, เจสัน มิทเชลล์ และจิ่งเถียน เป็นต้น

หลังจากนั้นก็จะเป็นคิวของ Godzilla 2 ที่การ์เรธ เอ็ดเวิร์ด จะกลับมากำกับหลังจากไปทำ Rogue One : A Star War Story และได้แม็กซ์ บอเรนสไตน์ มาเขียนบทให้ โดยในบทจะใส่โมนาร์ค โปรแจ็ค องค์กรที่ค้นพบ Godzilla ในภาคแรกเข้าไปด้วย ที่อาจเป็นการเชื่อมโยงหนังภาคต่อเหล่านี้เข้าด้วยกัน ลีเจนดารีวางแผนฉายหนัง 8 มิถุนายน ก่อนภาคต่อ Jurassic World ที่จะออกฉาย 22 มิถุนายนครับ

และหากกลัวว่าจะมีแค่อสุรกายยักษ์ 2 ตัวเท่านั้น ในรายงานบอกว่าลีเจนดารียังได้ซื้อลิขสิทธิ์อสุรกายตัวอื่นๆ ของโตโฮมาใส่ในหนังชุดนี้แล้ว ทั้งนกยักษ์ Rodan, ผีเสื้อยักษ์ Mothra และมังกรสองหัว King Ghidorah

โครงการหนัง Godzilla vs King Kong จะเป็นการร่วมกันสร้างระหว่างวอร์เนอร์ บราเธอร์ส และ ลีเจนดารี พิคเจอร์ส โดยลีเจนดารีได้ย้ายหนัง Kong: Skull Island จากยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส มาอยู่ในค่ายนี้เพื่อให้สองอสุรกายยักษ์ได้มีโอกาสมาฟัดกัน เพราะสัญญาสร้างภาคต่อ Godzilla ยังอยู่ที่วอร์เนอร์ฯ

ที่มา: Legendary

1 ความเห็น »

  1. ยังวางใจไม่ได้ว่าจะได้ดู หากหนังเดี่ยวเรื่องใหม่ของทั้ง2อสุรกายนี้แป้ก เราก็คงอดดูมันฟัดกัน

  2. คิงคองตัวเล็กมากเมื่อเทียบกับก๊อดซิล่าภาคล่าสุด อยากรู้ว่าจะแก้ปัญหานี้ยังไง จะปรับให้คิงคองใหญ่ยักษ์แบบนั้นเลยมั้ย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.