ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ แม็คเอวอย กับ แดเนียล แรดคลิฟ สร้างอสุรกายในตัวอย่างแรก Victor Frankenstein

victor cap 01Frankenstein ของแมรี่ เชลลี ถูกนำมาดัดแปลงใหม่อีกครั้ง แต่ครั้งนี้เป็นการตีความใหม่ครับ โดยได้เจมส์ แม็คเอวอย กับ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ มารับบทนำ และ 2 ตัวอย่างแรกของหนังในฉบับสหรัฐและสหราชอาณาจักรก็เผยโฉมออกมา

การตีความใหม่ครั้งนี้เป็นการเล่าช่วงเริ่มต้นของการทดลองสุดบ้าคลั่งในการสร้างชีวิตให้กับสิ่งที่ตายไปแล้ว แต่เล่าใหม่ในมุมมองของอีกอร์ (แรดคลิฟฟ์) ลูกน้องที่ซื่อสัตย์ต่อวิกเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ (เจมส์ แม็คเอวอย) นักวิทยาศาสตร์ผู้ปราดเปรื่องที่ไม่รู้ว่าการทดลองของเขานั้นกำลังนั้นกำลังนำมาซึ่งสิ่งที่น่ากลัว และมีเพียงอีกอร์เท่านั้นที่จะทำให้เจ้านายของเขาเลิกบ้าและยับยั้งการสร้างอสุรกายขึ้นมา

ตัวอย่างหนังให้อารมณ์แบบ Sherlock Holmes ของกาย ริชชี ครับ ที่ดูแล้วน่าจะเป็นการพยายามให้เข้าถึงผู้ชมรุ่นใหม่ของผู้กำกับพอล แม็คไกเกน จากซีรี่ส์ Sherlock และหนัง Lucky Number Slevin โดยกำกับจากบทของแม็กซ์ แลนดิส แห่ง Chronicle

Victor Frankenstein ยังมีเจสซิกา บราวน์ ฟินด์ลี่, แอนดรูว์ สก็อต และ เฟร็ดดี้ ฟ็อกซ์ ร่วมแสดง จะเข้าฉายพฤศจิกายนนี้ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

victor frankenstein poster 01

1 ความเห็น »

  1. ยอมรับว่าครั้งแรกที่รู้ว่านิยายเรื่องนี้ถูกนำมาสร้างอีกครั้งนั้นไม่สนใจเลยสักนิด ยังแอบคิดว่าหยิบเอามาสร้างกันอีกแล้วเหรอ(ฮา) แต่ตอนนี้รู้สึกว่าเป็นการตีความใหม่และนำเสนอได้น่าสนใจมาก ตัวอย่างทำออกมาได้ชวนลุ้นระทึกและน่าดูมาก
    ปล. ไม่น่าเชื่อว่าแรดคลิฟฟ์จะดูเข้ากับผมทรงนี้

  2. ดู 2 ตย. นี้จบ ก็แทบจะเดาเนื้อเรื่องได้หมดแล้วแฮะ แต่ความน่าสนใจคงไม่ได้อยู่ที่ตรงนั้น นักแสดง, การลุ้นระทึก, การทดลองทางวิทยาศาสตร์, และการแก้ไขปัญหาในหนัง เป็นสิ่งที่ชวนให้อยากดูมากกว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.