ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้บริหารมาร์เวลบอกว่าชุดใหม่ของ Spider-Man จะทำให้ผู้คนตื่นตะลึง

Tom Holland spider-manเมื่อ Spider-Man ได้เข้าร่วมจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล ก็ถึงคราวที่จะมีการเปลี่ยนชุดไอ้แมงมุมกันใหม่ครับ ในแบบที่จะแตกต่างจากฉบับของโทบี้ แม็คไกวร์ และ แอนดรูว์ กราฟิลด์ แต่ยังคงความเป็นไอ้แมงมุมอยู่ ซึ่งโจ เควสาดา หัวหน้าฝ่ายเจ้าหน้าที่สร้างสรรค์ที่ไปร่วมงานคอมมิคคอนปีนี้ที่ซานดิเอโก ได้สร้างความคาดหวังแก่ชุดไอ้แมงมุมที่ทอม ฮอลแลนด์ จะใส่ ด้วยการให้สัมภาษณ์แก่ IGN ถึงเรื่องนี้ครับ

มันดูสุดยอดเลย ผมได้เห็นงานออกแบบหลายชิ้นที่ทำเพื่อชุดไอ้แมงมุมครั้งนี้ ผมคิดว่าองค์ประกอบของมันจะทำให้ผมคนตื่นตะลึงเลย จนพูดว่า อ้า ชุดไอ้แมงมุมฉบับมาร์เวลต้องยังงี้สิ

แล้วชุดไอ้แมงมุมในฉบับใหม่นี้จะออกมายังไง เควสาดาบอกว่า “รอการประกาศดีกว่า อะไรจะเปิดเผยเมื่อถึงคราวต้องเปิดเผย เขาเป็นไอคอนของหลายๆ อย่างที่เราสร้างขึ้นมา ดังนั้นการได้สร้างหนังโดยมีโซนี่เป็นหุ้นส่วนของเราเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งใหญ่ ผมรู้ว่าเควิน ไฟกี กับลูกทีมของเขามีความคิดที่ยอดๆ มีบางทฤษฎีวิเศษๆ ที่เราเพ้อฝันถึง

ขณะเดียวกัน ทอม ฮอลแลนด์ ก็ได้ฟิตหุ่นเพื่อเตรียมใส่ชุดไอ้แมงมุมใหม่นี้แล้วครับ ตามที่โพสต์บอกความคืบหน้าในอินสาแกรม และเราคงได้เห็นหนุ่มน้อยคนนี้ใส่ชุดไอ้แมงมุมเต็มๆ เป็นครั้งแรกใน Captain America: Civil War ในปีหน้า

View this post on Instagram

New glasses and it's time for the gym!!!

A post shared by Tom Holland (@tomholland2013) on

1 ความเห็น »

 1. ก็ขอให้จริงสมคำคุย สำหรับชุดนี่ส่วนตัวผมมันรู้สึกว้าวไปตั้งแต่ tasm2 ที่ตาโตขึ้นแล้วล่ะครับ ถ้าไม่เป็นชุดแบบอื่นอย่าง Iron Spider ก็ยากที่จะว้าวได้แบบตอนนั้น…

  • น่าจะว้าวอยู่นะถ้าเป็น ชุด IronSpider จริงๆ
   แต่ถ้าเป็นชุด IronSpider ก็อาจจะทำให้คนที่ไม่ใช่แฟนคอมมิคส์งงๆนิดหน่อย
   เพราะคนทั่วไปที่ไม่ได้ติดตาม Comic หรือดูแต่ภาพยนต์ อาจจะติดภาพชุดสีน้ำเงินแดง
   ก็ต้องมีความเสี่ยงเล็กน้อยว่าอาจจะมีเปอร์เซนต์แป็กได้

   • คิดตามหนังมาร์เวล ชุดเครื่องแต่งกายมักไม่ตรงตามคอมมิคมาหลายเรื่องละครับ และคอมมิคเองนี่แหละที่ปรับเปลี่ยนไปตามจักรวาลหนังด้วยซ็ำครับ เช่น สตาร์ลอร์ด เยลโล่แจ๊คเก็ตที่ไม่คล้ายในคอมมิค แต่กรณีสไปดี้ผมว่าอาจจะอิงตามคอมมิคยุคเก่าตามที่ไฟกี้บอกไว้นะครับ

   • สไปเดอร์แมน มันต่างตรงที่เป็นตัวที่ค่อนข้างคลาสสิกนี่สิครับ คนที่ไม่เคยเฉียดแม้แต่คอมมิค อย่างน้อยยังรู้จัก ซุปเปอร์แมน แบทแมน สไปเดอร์แมน และรู้ว่ามันคือตัวอะไรจากชุดของมัน ทีนี้ถ้าสไปเดอร์แมนต้องเปลี่ยนแบบพลิกทั้งหมด เป็นตัวสีแดง ลายสีทอง แบบ Iron Spidy ก็ไม่รู้ว่าจะมีกระแสหรือเปล่า

 2. 1.ผมว่าชุดอาจจะมีไยแมงมุมติดอยู่ระหว่างซอกหว่างแขนตามคอมมิคฉบับเก่าๆก็เป็นได้ครับ
  2.ชุดเป็น Ironspider ตามเนื้อหา Civil War

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.