ข้ามไปยังเนื้อหา

Gambit ภาคแยก X-Men ได้ผู้กำกับจาก Rise of the Planet of the Apes

gambit x-men directorGambit ภาคแยก X-Men ที่นำแสดงโดยแชนนิ่ง เททั่ม คงเดินหน้าเต็มตัวได้เลย หลังจากได้ผู้กำกับครับ และก็ดูเหมือนเป็นผู้กำกับที่เชื่อถือฝีมือได้ด้วย

EW รายงานครับว่ารูเพิร์ต ไวแอ็ตต์ ผู้กำกับจาก Rise of the Planet of the Apes จะมารับหน้าที่กำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์กลายพันธุ์หนุ่มแดนใต้ ผู้สามารถอัดพลังลงไปในวัตถุแล้วปาเป็นอาวุธได้ครับ โดยไวแอ็ตต์จะกำกับจากบทหนังของโจชัว เซ็ททูเมอร์ จาก Robocop (2014) ให้มารับหน้าที่เขียนบทหนัง จากบทโครงร่าง (treatment) ที่เขียนขึ้นมาโดยคริส แคลร์มองต์ นักเขียนการ์ตูนตำนานของมาร์เวล คอมมิคส์ ผู้ที่ให้กำเนิดตัวละครแกมบิทร่วมกับจิม ลี ในปี 1990

ตัวละครแกมบิทเคยปรากฎตัวใน X-Men Origins: Wolverine มีเทย์เลอร์ คิทช์ มารับบทครับ หนังไม่ประสบความสำเร็จด้านคำวิจารณ์ ส่วนรายได้ก็ไม่เปรี้ยงมาก เลยทำให้การวางแผนสร้างภาคแยกให้คิทช์นำแสดงก็เป็นหมันไป และเกือบทำให้ Deadpool ของไรอัน เรย์โนลด์ ไม่ได้สร้างด้วยถ้าคลิปหนังทดลองไม่หลุดออกมาช่วยสร้างกระแสให้

Gambit มีกำหนดฉาย 7 ตุลาคม 2016 ครับ ส่วนผลงานก่อนหน้านี้ของไวแอ็ตต์ก็คือหนังรีเมกเรื่อง The Gambler ที่มาร์ค วอห์ลเบิร์ก นำแสดงครับ

1 ความเห็น »

  1. จำได้ว่า ภาคwolverine ภาคนั้นมีตัวหนังหลุดหลุดมาก่อนเต็มๆ เลยทำให้รายได้ลดลงไปหน่อย fox จึงแก้ไขด้วยการสร้าง เอ็นท์เครดิตหลายแบบออกมาหนึ่งในนั้นคือแบบเดธพูลมาหยิบหัวตัวเอง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.