ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างของตัวอย่าง และใบปิดแบบเคลื่อนไหวของ Terminator Genisys

terminator Genisys teaseหลังจากเผยโฉมภาพของตัวละครออกมาเมื่อเดือนที่แล้ว และบทสัมภาษณ์ของผู้กำกับอลัน เทย์เลอร์ กับทีมผู้อำนวยการสร้างที่บอกว่า Terminator Genisys จะมีฉากเทคนิคพิเศษที่จะทำให้เราตื่นตะลึงแน่ๆ เราอาจได้เห็นจากตัวอย่างหนังที่กำลังจะเผยโฉมออกมาครับ

ผู้สร้างของหนังได้เปิดเว็บไซต์ทางการเป็นที่เรียบร้อย ที่ให้เราได้ดูใบปิดหนังแบบเคลื่อนไหว พร้อมกับเสียงดนตรีประกอบอันคลาสสิค บอกเราด้วยว่าตัวอย่างแรกของหนังจะออนไลน์เวลา 13.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม ตามเวลามาตรฐานแปซิฟิก ซึ่งถ้าคำนวณไม่พลาดก็คือเช้าวันพรุ่งนี้ตามเวลาของบ้านเราครับ

หนังยังได้ปล่อยตัวอย่างของตัวอย่างออกมายั่วก่อนด้วย ให้เห็นอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ กลับมารับบทคนเหล็กอีกครั้ง และในคลิปก็ได้เห็นเขาขยับแขนเหล็กให้ดู

เรื่องย่อของหนังยังไม่เปิดเผยครับ แต่เรารู้จากบทความเมื่อเดือนที่แล้วว่าตัวละครของอาร์โนลด์เป็นคนเหล็กที่ถูกส่งมาให้ดูแลแซร่าห์ คอนเนอร์ (เอมิเลีย คลาร์ก) ตั้งแต่เธออายุเก้าขวบ และเลี้ยงดูเธอเหมือนลูกบุญธรรม หนังยังมีไจ คอร์ทนี่ รับบทเป็น ไคลย์ รีส และ เจสัน คลาร์ก รับบทเป็นจอห์น คอนเนอร์ ครับ จะออกฉายในสหรัฐ 1 กรกฎาคม 2015 คลิกดูทั้งคู่ด้านใน

1 ความเห็น »

  1. Terminator มันเป็นหนังที่ผมเรียกว่า “หนังภาคบังคับ” คือจะออกมากี่ภาคก็ต้องดู ไม่ว่าภาคก่อนหน้าจะได้รับเสียงด้านลบยังไงก็ต้องไปดู ภาคนี้ยังไงก็จะดู แม้ว่าทั่นอานนท์จะแก่เหี่ยวอย่างนั้นก็เถอะ ฮาๆๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.