ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวละครในนิยายสยองขวัญคลาสสิคมาพบกันในซีรี่ส์ Penny Dreadful ลงจอแก้วให้ชม [บทความสปอนเซอร์]

Penny Dreadfulถ้าคุณชอบตัวละครในนิยายสยองขวัญคลาสสิค อย่างแฟรงเกนสไตน์, แดรคคูล่า, มนุษย์หมาป่า และอีกมากมาย ซีรี่ส์ Penny Dreadful น่าจะเป็นซีรี่ส์ที่ถูกกับความชอบของคุณครับ และซีซั่นแรกของซีรี่ส์ชุดนี้ก็ลงจอแก้วให้ชมแล้วทางช่อง FX HD ครับ

Penny Dreadful เป็นซีรี่ส์ที่อำนวยการสร้างโดยแซม เมนเดส ผู้กำกับ American Beauty กับ Skyfall สร้างสรรค์โดยจอห์น โลแกน ผู้เขียนบท Skyfall และ Gladiator และได้เจ.เอ. บาโยนา (The Impossible) มาร่วมเป็นผู้กำกับด้วย ด้านนักแสดงก็มีทั้งเอวา กรีน, จอช ฮาร์เน็ตต์ และทิโมธี ดาลตัน มาร่วมรับบท

ซีรี่ส์ชุดนี้ได้คำนิยามว่าเป็น Supernatural ผสม Sherlock Holmes ครับ เป็นเรื่องราวแนวสืบสวน แต่อยู่ในโลกของเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่แต่ละตัวละครก็ล้วนมีปม มีความลับของตัวเอง และดึงมาจากงานเขียนแนวสยองขวัญชิ้นสำคัญของศตวรษที่ 19 เป็นต้นว่า Dracula ของบราม สโตรกเกอร์, Frenkenstein ของแมรี่ เชลลี่ และ The Picture of Dorian Grey ของออสการ์ ไวลด์ แต่ต้องมาช่วยกันสืบคดีต่างๆ ที่เกี่ยวกับภูติ ผี ปีศาจต่างๆ และใส่ความเข้มข้นกับความตึงเครียดแบบซีรี่ส์สำหรับวัยผู้ใหญ่เข้าไป

ซีรี่ส์นี้ได้คำวิจารณ์ค่อนข้างดีมาหลังจากออกฉายด้วยครับ มีคะแนน 8.3 จากผู้ใช้เว็บ imdb และมีนักวิจารณ์ชอบ 79% จากการประเมินของ Rotten Tomatoes

คุณมาสามารถรับชมได้ทางช่อง FX HD ทุกวันอังคาร เวลา 3 ทุ่มในบริการ PAY TV ของ 3 ค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการทีวีดาวเทียมอย่าง CTH, Z PAY TV และ PSI ยิ่งถ้าคุณเป็นคนชอบดูหนังฮอลลีวูดโดยเฉพาะ ทั้ง 3 ค่ายนี้ก็มีแพคเกจ PAY TV อย่าง Easy 299 Hollywood Plus Package จัดเต็มฮลลีวูดขั้นเทพ!! ให้คุณได้ชมกันมากมาย ยกขบวนยกขบวนความบันเทิงระดับอินเตอร์ จัดให้เน้นๆด้วยคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งหนังดังจากฮอลลีวูด ซีรีส์สุดฮิต เติมเต็มความรู้ด้วยสารคดีคุณภาพที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ให้คุณไม่พลาดแมตช์กีฬาสำคัญๆระดับโลก คัดเฉพาะช่องระดับพรีเมี่ยม มาให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม เพียง 299 บาท/30วัน เฉลี่ยเพียงวันละ 10 บาทเท่านั้น
ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmmz.tv/package.php
สนใจสมัครโทร. CTH Call Center 1619,Z Pay TV Call Center 1629,PSI Call Center 02-730-2999

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.