ข้ามไปยังเนื้อหา

The Guardians of the Galaxy 2 ไม่เปิดเรื่องสู่ Avengers: Infinity War

guardians of the galaxy 2 logoอาจเป็นข่าวร้ายสำหรับผู้ที่อยากเห็น Guardians of the Galaxy ภาค 2 จะบวกเรื่องราว หรือโยงเข้าสู่หนังทวิภาค Avengers: Infinity War ของมาร์เวลครับ เพราะดูเหมือนว่าตัวละครของทั้งสองเรื่องจะไม่ข้ามมาเจอกันในหนังเรื่องนี้ ตามที่ผู้กำกับเจมส์ กันน์ เล่าแก่ MTV News

กันน์ได้คุยถึงแผนการเกี่ยวกับบทหนังของเขาในภาคต่อ Guardians of the Galaxy 2 และดูเหมือนว่าจะยังคงเป็นเรื่องราวของเหล่าเกรียนอวกาศกลุ่มนี้ แบบที่กันน์ไม่ต้องกังวลว่าบทหนังของเขาจะต้องแบกเอาหนังเรื่องอื่นของมาร์เวลเข้ามารวมอยู่ด้วย “ผมไม่รู้สึกว่าต้องแบกภาระของพวกนั้นเลย ผมคิดว่า Guardians 2 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าการ์เดียน และภารกิจของพวกเขา เราไม่ต้องรับใช้เรื่องราวของ Avengers

กันน์เสริมอีกว่า ที่จริงแล้ว ภาคสองของหนังชุดนี้ “ไม่ใช่หนังที่สร้างขึ้นมาเพื่อนำพาเข้าสู่ Infinity War แต่เป็นอะไรที่นำพาเข้าสู่หนังจักรวาลในอนาคต”

Guardians of the Galaxy 2 จะอกฉายพฤษภาคม 2017 ครับ

1 ความเห็น »

  1. marvel ช่วงนี้เยี่ยมจริงๆ ไตเติลใหม่ๆ เปิดตัวเป็นภาคต่อได้หมดเลย การ์เดียน ก็ฟันเงินไปเเล้ว 780 ล้าน เป็นไตเติลเเรก ของไตรภาค ทำเงินมากกว่า ironman เปิดตัวอีก ดิสนีย์คุ้มสุดๆซื้อมาเวลมา

  2. T T เสียใจ…..

    แต่ถ้ามองในแง่ธุรกิจ…. จักรวาล ที่ไม่ได้ถูกคาดหวังไว้ จะเป็นจักรวาลที่กว้าง เกินกว่าจินตนาการที่เราคาดหวังไว้ ก็ได้

  3. ส่วนตัวคิดว่า ดีนะครับเพราะว่า ถ้าเรื่องนี้นำไปสู่ ภาคเกรียนแห่งจักรวาลเพียงอย่างเดียว จะทำให้การเดินหน้าของมาร์เวลาอาจจะเป็นมิติตื้นๆ คือจบเรื่องนี้แล้วค่อยทิ้งทายไปเรื่องใหม่ แต่การวางฐานขยายสู่เรื่องราวอื่นๆต่อไป ดูจะเป็นของแนวทางของ marvel มากกว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.