ข้ามไปยังเนื้อหา

Joe นำแสดงโดยนิโคลัส เคจ เลื่อนฉายเป็น 12 สิงหาคม และปล่อยภาพใหม่จากหนัง

Joe 03ดูเหมือนว่าสัปดาห์หน้ามีหนังใหญ่เข้าชนกันหลายเรื่องครับ และแฮนด์เมดฯ และ ดีเอ็นเอ 2002 ได้ตัดสินใจเลื่อนฉาย Joe ออกไปอีก 1 สัปดาห์ เป็นวันที่ 12 สิงหาคม

หนังที่เป็นการกลับมาสู่บทบาทเข้มข้นอีกครั้งของนิโคลัส เคจ รับบทเป็นโจ แรนซัม อดีตนักโทษเลือดร้อน เขาพยายามที่จะไม่ไปยุ่งเรื่องของคนอื่น จนกระทั่งเขาได้พบกับเด็กคนหนึ่งชื่อ แกรี โจนส์ (รับบทโดยไท เชอริแดน) เด็กหนุ่มอับโชค โจจ้างแกรี่และพ่อผู้ขัดสนของเขามาร่วมทีมในบริษัทค้าไม้ แต่เขาก็มองเห็นอะไรบางอย่างในตัวแกรี ทั้งความมุ่งมั่น ความดีงาม และความไม่ย่อท้อ แกรีไม่มีโอกาสได้เรียนหนังสือเหมือนเด็กทั่วๆไป เขามีภาระที่ต้องคอยดูแลครอบครัว และคอยคุ้มครองน้องสาวไม่ให้โดนพ่อทำร้าย แกรีมีความหวังที่จะสร้างอนาคตครอบครัวของเขาให้ดีกว่านี้ ตอนที่แกรีพบว่าเขาต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามเกินกว่าเขาจะรับมือไหว เขาก็หันไปพึ่งโจ จนนำไปสู่เหตุการณ์ที่โหดร้ายทารุณอย่างเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งมันจะเปลี่ยนแปลงพวกเขาอย่างไม่อาจย้อนคืนได้ แต่ทว่าเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านเข้ามากลับสร้างโอกาสไถ่บาปให้กับโจ

หนังจะเข้าฉายที่เอสเอส เซ็นทรัลเวิร์ล, SFXเอ็มโพเรียม และSFC เทอร์มินอล21 หนังยังได้ปล่อยภาพชุดใหม่ของหนังออกมาด้วยครับ คลิกชมด้านใน

Joe 01

Joe 02

Joe 03

Joe 05

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.