ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสัน โมมัว จะรับบท “อควาแมน” ใน Batman V Superman: Dawn Of Justice

aquaman jason momoaมีข่าวลือมาสักระยะว่าเจสัน โมมัว จะมาสวมบทเป็นอควาแมน เจ้าผู้ครองนครแอตแลนติสใต้ทะเล ในหนัง Batman V Superman: Dawn Of Justice ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ครับ ล่าสุดเว็บไซต์ข่าวหนังฮิทฟิกซ์ (via /Film) เพิ่งได้ข้อมูลที่ยืนยันข่าวลือนี้มา

ในรายงานบอกว่า แม้ว่าวอร์เนอร์ฯ จะยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่โมมัวจะเป็นผู้รับบทนี้อย่างแน่นอน ซึ่งผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ได้สรุปแบบของตัวละครของเขาเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อการถ่ายทำจะเริ่มต้นในเร็วๆ นี้

มีการตั้งทฤษฎีกันว่าฉากวินาศสันตะโรในองก์สุดท้ายของ Man of Steel ไม่เพียงทำให้แบทแมนโกรธซูเปอร์แมนเท่านั้น เครื่องจักรที่ชาวดาวคริปตันมาเดินเครื่องเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศของโลกมนุษย์ก็สร้างความเสียหายให้ท้องทะเลด้วย จึงทำให้อควาแมนเป็นอีกคนที่ไม่พอใจซูเปอร์แมน

อควาแมน (Aquaman) สร้างสรรค์โดยพอล นอริส และ มอร์ท ไวซิงเกอร์ เปิดตัวครั้งแรกใน More Fun Comics เล่มที่ 73 ในปี 1941 เป็นเจ้าผู้ครองอาณาจักรใต้ทะเล สามารถอยู่ในน้ำได้ตลอดเวลา สื่อสารและควบคุมสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลได้ มีความแข็งแรงเหนือมนุษย์ ว่ายน้ำและดำน้ำได้เร็วเหนือมนุษย์

เจสัน โมมัว เป็นนักแสดงที่นักดูหนังของบ้านเราอาจคุ้นหน้ากันตาก Conan the Barbarian ครับ และรับบทประชันกับซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ใน Bullet to the Head ผลงานใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราก็คือเรื่อง Wolf และยังมีเรื่อง Road to Paloma ที่เขาทั้งนำแสดง กำกับ และร่วมเขียนบทด้วย

Batman V Superman: Dawn Of Justice มีเฮนรี่ คาวิลล์ เป็นซูเปอร์แมน, เบน แอฟเฟล็ค เป็นมนุษย์ค้างคาว, กัล กาด็อต เป็นสาวน้อยมหัศจรรย์, เรย์ ฟิสเชอร์ เป็นไซบอร์ก, เจสซี ไอเซนเบิร์ก ในบทเล็กซ์ ลูธอร์, เจเรมี ไอร์ออน ในบทอัลเฟร็ด, เอมี่ อดัมส์ ในบทโลอิส เลน, ลอว์เรนซ์ ฟิสเชอร์ ในบทเพอรี่ ไวท์, ไดแอน เลน ในบทมาร์ธา เคนท์ และ ฮอลลี่ ฮันเตอร์ ในบทที่ยังไม่ได้เปิดเผยออกมาครับ ออกฉาย 6 พฤษภาคม 2016

 

 

1 ความเห็น »

 1. แบบนี้ ถ้าจะปูเนื้อเรื่องไป JLA ก็มีความเป็นไปได้ว่าสมาชิก JLA จะประกอบด้วย
  Superman Batman Wonder Woman Aquaman Cyborg และคงจะมี Flash กับ Green Lantern ด้วย

  คล้ายๆกับ JLA ในจักรวาล New 52 เลยครับ

  แต่ Aquaman ต้นฉบับ ผมสีบรอนซ์ ผมยังนึกภาพ เจสัน ตอน ผมสีบรอนซ์ ไม่ออกเลยครับ

 2. อควาแมนน่าจะเป็นตัวละครหน้าโหดคนนึงเลยทีเดียว 555+
  แต่ถ้าแกมาลุคหล่อก็เท่ดีครับ..
  ดีใจที่หนังภาคต่อมีตัวละครมากขึ้นครับ
  รอดูว่าจะมีอีกไหมครับ..
  ถ้าหนังเป็นหนังสำรวจทะเลด้วยน่าจะเป็นหนังที่มีคุณภาพเรื่องนึงเลยครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.