ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปแรกของ RoboCop ออกมาดวลปืน

robocop silver suitในหนัง RoboCop ของพอล เวอร์โฮเวน ฉบับปี 1987 ตำรวจเหล็กของเราออกจะเคลื่อนไหวฉึกฉักเหมือนหุ่นยนต์ แต่ในฉบับใหม่ของผู้กำกับโฮเซ่ พาดิลา ที่นำแสดงโดยโจล คินนาแมน ไม่เพียงมีชุดเกราะสีดำที่แตกต่าง การเคลื่อนไหวและการแสดงออกทางอารมณ์ยังคล้ายกับมนุษย์มากกว่าด้วยครับ ดังที่จะได้เห็นจากคลิปแรกของหนังที่เผยออกมาในฉากดวลปืนเพื่อทดสอบระบบ และทำออกมาให้รู้สึกว่าตื่นเต้นดีครับ อดคิดถึงตำรวจอวกาศพวกเกียร์บัน หรือชาร์ลีบันไม่ได้

นอกจากคลิปแล้วก็ยังมีใบปิดใหม่ฉบับที่ใช้ประชาสัมพันธ์นอกสหรัฐครับ เป็นโรโบคอปที่ขี่มอเตอร์ไซค์ไฮเทค และยิ่งทำให้เหมือนพวกตำรวจอวกาศมากขึ้นไปอีก

RoboCop เป็นเรื่องราวในปี 2028 ที่มีบริษัทยักษ์ใหญ่ชื่อออมนิคอร์ปเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีด้านหุ่นยนต์ของโลก โดรนของพวกเขาช่วยให้อเมริกาชนะสงครามทั่วโลก และตอนนี้ก็คิดจะนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ในประเทศ ตัวเอกของเรื่องคืออเล็กซ์ เมอร์ฟี่ (โจล คินนาแมน) เป็นสามีและพ่อผู้เป็นที่รัก และตำรวจที่ดี ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ในการปราบอาชญากรรมและคอรัปชั่นในดีทรอยท์ หลังจากบาดเจ็บสาหัสในการปฏิบัติหน้าที่ ออมนิคอร์ปใช้เทคโนโลยีสุดล้ำด้านหุ่นยนต์มาช่วยชีวิตอเล็กซ์ เขาได้กลับสู่ท้องถนนเพื่อปราบผู้ร้ายอีกครั้งพร้อมกลไกและอาวุธไฮเทค แต่เขาก็ต้องพบปัญหาใหม่ที่ผู้คนทั่วไปไม่พบ

นอกจากคินนาแมนแล้ว หนังยังมีแกรี่ โอลด์แมน, ไมเคิล คีตัน, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, แอ็บบี้ คอร์นิช, แจ็คกี้ เอิร์ล ฮาลี่ และเจย์ บารูเชล นำแสดง ออกฉายกุมภาพันธ์นี้ครับ

robocop silver suit

robocop intl poster

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.