ข้ามไปยังเนื้อหา

ไชอา ลาเบิร์ฟ ยอมตายเพื่อรักในตัวอย่าง The Necessary Death of Charlie Countryman

The Necessary Death of Charlie Countryman trailerไชลา ลาเบิร์ฟ รับบทเป็นชายหนุ่มชื่อชาร์ลี คันทรีแมน และอย่างที่ชื่อหนังบอก The Necessary Death of Charlie Countryman เขาจำเป็นต้องตาย ทำไมน่ะหรือ ตัวอย่างแย้มบอกคร่าวๆ ครับ

ในหนังเรื่องนี้ ลาเบิร์ฟรับบทเป็นหนุ่มที่ดูมอมแมม ซึ่งเดินทางไปยังยุโรปตะวันออกโดยไม่มีแผนการ และได้ไปพบกับหญิงสาวลึกลับที่มีอดีตดำมืด รับบทโดยอีวาน เรเชล วู้ด และเขาก็ตกหลุมรักเธอ แต่อุปสรรคของความรักอันใหญ่หลวงก็คือมาเฟียที่เป็นแฟนเก่าของผู้หญิง (รับบทโดย แมดส์มิเคลสัน) ซึ่งทั้งโหดและน่ากลัว ที่จะทำทุกทางไม่ให้ทั้งคู่ได้สมหวัง

ลาเบิร์ฟพูดถึงตัวละครของเขาว่า “ผมชื่นชมตัวละคนตัวนี้มาก เพราะชาร์ลีเป็นผู้ชายที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อความรักของเขา สำหรับบทนี้มันช่างแตกต่างจากบทบาทอื่นๆ ที่ผมเคยเล่นมา ผมเลยพยายามที่จะซึมซับตัวละครตัวนี้เข้าไปในสมอง ร่างกาย และลมหายใจของผมให้ได้มากที่สุด เพื่อที่ผมจะได้ถ่ายทอดตัวละครชาร์ลีให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดตามที่ผู้กำกับเฟร็ดดริค บอนด์บอกไว้ และหลังจากรับบทนี้แล้ว มันก็ทำให้ผมคิดได้ว่า เราทุกคนสามารถพบคนแปลกหน้าที่เปลี่ยนแปลงทั้งชีวิตของเราไปได้ทุกเมื่อ ความรักเป็นสิ่งที่คุ้มค่าต่อการเสียสละทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมาครับ

เรื่องราวของหนังอาจดูแหวนโรแมนติก แต่ถ้าได้ดูตัวอย่างแล้วจะเห็นว่าเรื่องนี้แตกต่างจากหนังโรแมนติกเรื่องอื่นตรงที่ฉากที่ดูเซอร์ๆ ดิบๆ โหดๆ แรงๆ ครับ หนังเป็นงานกำกับครั้งแรกของเฟร็ดดริค บอนด์ ผู้กำกับจากวงการโฆษณา

The Necessary Death of Charlie Countryman มีชื่อไทยว่า “ชาร์ลี คันทรีแมน รักนี้อย่าได้ขวาง” จัดจำหน่ายโดยแฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น วางกำหนดฉายไว้ 23 มกราคม เฉพาะเคือ SF คลิกดูตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.