ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซามูไรพเนจร Rurouni Kenshin ภาคต่อ

Rurouni Kenshin 2 teaserหลังจากประสบความสำเร็จจากภาคแรกที่ออกฉายในปี 2012 หนังดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่น Rurouni Kenshin ก็มีภาคต่อออกมาอีก 2 สองภาคซ้อน ซึ่งจะฉายต่อเนื่องกันในปี 2014 ครับ และตัวอย่างแรกก็เผยโฉมแล้วที่เว็บไซต์ทางการ

ภาคสองของหนังจะใช้ชื่อว่า Rurouni Kenshin: Kyoto Taika-hen (Rurouni Kenshin: The Great Kyoto Fire) ส่วนภาคสามใช้ชื่อว่า Rurouni Kenshin: Densetsu no Saigo-hen (Rurouni Kenshin: The End of a Legend) ซึ่งทั้งสองมีเรื่องราวต่อเนื่องกัน และดัดแปลงจากต้นฉบับหนังสือการ์ตูน “ภาคชิชิโอะ: เกียวโต” ของโนบุฮิโระ วาสึกิ

ทาเครุ ซาโตะ กลับมารับบทฮิมุระ เคนชิน อดีตซามูไรยอดมือสังการที่ละทิ้งการฆ่าฟันมาเป็นซามูไรพเนจร แต่กลับตกหลุมรักคามิยะ คาโอรุ (เอมิ ทาเคอิ) ลูกสาวเจ้าของสำนักดาบ และพยายามหาทางปกป้องชีวิตเธอจากคนร้าย แต่ในภาคใหม่นี้ การเดิมพันของเคนชินสูงขึ้นกว่าเดิมเมื่อเขาต้องปกป้องประเทศจากแผนการร้ายของชิชิโอ มาโคโตะ อดีตมือสังหารมือหนึ่ง ที่พยายามจะโค่นรัฐบาล

ตัวอย่างหนังให้เราเห็นฉากบู๊ด้วยดาบอย่างน่าตื่นเต้นของเคนชิน และโฉมแรกของทัตสึยะ ฟูจิวาระ ในบทชิชิโอ มาคาโตะ ตัวร้าย ที่ร่างกายเต็มไปด้วยผ้าพันแผล และดูน่ากลัวครับ

ภาคแรกของหนังเข้าฉายในบ้านเราโดยใช้ชื่อว่า “ซามูไร เอ็กซ์” และจัดจำหน่ายโดยมงคลเมเจอร์ครับ ต้องมารอดูกันว่าแฟนหนังเรื่องนี้จะได้ชมภาคต่อในโรงด้วยไหม คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ชิชิโอ เมคอัพได้เป๊ะมาก มีฉากสู้กับหัวไม้กวาดที่ลานวัดด้วย ว่าแต่จะดัดแปลงเรื่องของโอนิวาบังยังไงให้ลงไปในภาคนี้ได้ แถมภาคที่แล้วดันไปปูเรื่องภาคทัณฑ์มนุษย์ไว้อีก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.