ข้ามไปยังเนื้อหา

พาราเมาท์สร้าง Boy Scouts vs. Zombies ให้ผู้เขียนบท Paranormal Activity กำกับ

boy scouts vs zombiesซัมเมอร์ปีนี้ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ฮิตเปรี้ยงกับหนังซอมบี้ล้างโลก World War Z ซึ่งทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 539 ล้านเหรียญสหรัฐ และดูเหมือนว่ากระแสซอมบี้จะยังไม่หยุดง่ายๆ เพราะพวกเขาได้เดินหน้าสร้างหนังซอมบี้เรื่องถัดไป Boy Scouts vs. Zombies แล้วครับ

เดดไลน์รายงานว่าพาราเมาท์ได้จ้างคริสโตเฟอร์ แลนดอน ผู้กำกับหนังภาคแยกของ Paranormal Activity เรื่อง Paranormal Activity: The Marked Ones มารับหน้าที่กำกับ หนังดัดแปลงจากบทของแครี่ เอแวนส์ และ เอมิ โมชิซูกิ ซึ่งเป็นบทที่ติดบัญชีดำ หรือเป็นบทหนังที่ได้รับการออกเสียงจากผู้อำนวยการสร้างและเอเจนท์ในฮอลลีวู้ดว่าเป็นบทที่ดีที่สุดที่ยังไม่ได้ถูกสร้างเป็นหนัง ของปี 2010 ครับ

เนื้อเรื่องก็อย่างที่ชื่อหนังบอกครับ เป็นเรื่องของอดีตบอยแบนด์ชื่อดังยุค 90 เอ๊ย ไม่ใช่ เป็นเรื่องราวของลูกเสือกลุ่มหนึ่งที่ออกไปเดินป่าในช่วงที่เกิดไวรัสซอมบี้ระบาด และต้องใช้ทักษะการเอาตัวรอดของลูกเสือในการเอาชนะซอมบี้ และเอาตัวรอดให้ได้ โทนของหนังจะออกมาเป็นสยองขวัญปนตลกร้ายครับ

สำหรับแลนดอน นอกจากกำกับภาคแยกของ Paranormal Activity แล้ว เขายังร่วมเขียนบทให้ภาค 2,3 และ 4 ด้วย รวมถึง Disturbia ที่ไชอา ลาเบิร์ฟ เคยแสดง ในรายงานบอกว่าการนำเสนอวิสัยทัศน์ของแลนดอนทำให้เขาได้รับว่าจ้างให้กำกับ Boy Scouts vs. Zombies และเราคงจะได้ชิมลางฝีมือกำกับของเขาก่อนจาก Paranormal Activity: The Marked Ones ที่จะออกฉายต้นปี 2014 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.