ข้ามไปยังเนื้อหา

แบทแมนฉบับเบน แอฟเฟล็ค ในภาคต่อ Man of Steel จะเหนื่อยล้าและโชกโชน

ben affleck batmanมนุษย์ค้างคาวใน Man of Steel ภาคต่อจะเป็นยังไง เควิน ซึจิฮาระ หัวหน้าผู้บริหารของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้เปิดเผยให้ฟังนิดๆ ในที่ประชุมที่เบเวอรีฮิลล์ครับ ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

ซึจิฮาระบอกในห้องประชุมที่เต็มไปด้วยนักวิเคราะห์ของวอลสตรีทว่า อัศวินราตรีที่จะสวมบทโดยเบน แอฟเฟล็ค ในภาคต่อ Man of Steel จะไม่สว่างและสดใส แต่จะ “เหนื่อยล้า โชกโชน และกรำศึกมานานแล้ว

การคัดเลือกแอฟเฟล็คให้มาสวมบทบรูซ เวย์น ตามหลังคริสเตียน เบล ที่เพิ่งหมดหน้าที่ไปในหนังไตรภาคของคริสโตเฟอร์ โนแลน ได้กระแสตอบรับทั้งดีและร้ายจากแฟนเดนตาย จนถึงขั้นมีการเปิดเว็บลงชื่อเพื่อเรียกร้องให้เปลี่ยนตัว แต่ค่ายหนังก็ยังยืนกรานการตัดสินใจเดิม

เบนเหมาะสมกับวิสัยทัศน์ของแซ็คที่มองเอาไว้สำหรับตัวละครนี้” ซึจิฮาระบอก และเห็นว่ากระแสวิพากษ์วิจารณ์ครั้งนี้จะเป็นผลดีต่อหนัง “การที่เราได้เห็นกระแสตอบรับอันแรงกล้าไปทั่วโลก เป็นคล้ายๆ การยืนยันถึงความรักที่ผู้คนมีต่อตัวละครนี้

ซึจิฮาระบอกใบ้ด้วยว่ากำลังจะมีการประกาศโครงการที่เกี่ยวข้องกับซูเปอร์ฮีโร่ในเครือดีซีออกมาอีกในไม่กี่เดือนข้างหน้า ซึ่งเกี่ยวข้องกับทั้งวิดีโอเกม, ทีวี และหนัง

ภาคต่อ Man of Steel จะเป็นการประทะกันของซูเปอร์แมนกับมนุษย์ค้างคาว จากบทหนังของเดวิด เอ. โกเยอร์ มีแซ็ค สไนเดอร์ กำกับอีกครั้ง เฮนรี่ คาวิลล์ และเอมี่ อดัมส์ กลับมารับบทเดิม ออกฉายในสหรัฐ 17 กรกฎาคม 2015

1 ความเห็น »

 1. “เบนเหมาะสมกับวิสัยทัศน์ของแซ็คที่มองเอาไว้สำหรับตัวละครนี้”
  ใครได้ยินก็คงเถียงไม่ออก
  ผมเชื่อมือ ผกก.คนนี้

 2. ดูก่อนค่อยวิจารณ์ไม่ใช่วิจารณ์ตั้งแต่ยังไม่ได้ได้ดู มันจะดีหรือไม่คุณไม่มีทางรู้เลย

  ปล.ถ้าเชื่อพวกแฟนๆทั้งหลายมันทุกเรื่องไปผมว่าไม่ว่าเรื่องไหนก็ไม่ดีพอครับ

 3. ส่วนตัวผมกลับกลัว ฝีมือการเขียนบทของ เดวิด เอส โกเยอร์มากกว่าครับ เพราะเห็นหลายเรื่องแล้วถ้าลุยเดี่ยวโดยไม่มีโนแลนด์ยังเสียวๆอยู่

  • เห็นด้วยอยู่นะ โกเยอร์เป็นคนที่มีไอเดียเจ๋งมากๆ ซึ่งก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้หนังแบทแมน หรือซูปเปอร์แมนก่อนหน้านี้ออกมาน่าสนใจ แต่ถ้ามาเต็มฟอร์มของตัวเองแล้วมันแปลกๆ ทุกที

   • เห็นด้วยอีกคนครับ ส่วนตัวก็คิดว่าบางเรื่องของโกเยอร์ก็เจ๋ง บางเรื่องก็แย่ๆแปลกๆ ซึ่งมักจะเป็นเรื่องที่แกลุยเดี่ยวเต็มที่ทุกที น่าจะเป็นคนประเภทไอเดียเจ๋ง แต่ต้องมีใครมาตบๆ เกลาๆ สักหน่อยมั้งครับถึงจะยอดเยี่ยม

   • ภาค man of steel เดวิด เอ. โกเยอร์ เขาก็เขียนบทคนเดียวนะครับ แต่มี คริสโตเฟอร์ โนแลน มาเป็นโปรดิวเซอร์กับร่วมเขียนเรื่องให้ ก็ไม่เห็นมีปัญหา แถมประสบความสำเร็จด้วย ส่วนภาค 2 เขาก็เขียนบทคนเดียวเหมือนเดิม และมีแซ็ค สไนเดอร์ มาร่วมเขียนเรื่องให้ แต่โนแลนไม่กลับมาเขียนเรื่องเพราะติดเรื่อง Interstellar คาดว่าน่าจะกลับมาเป็นแค่โปรดิวเซอร์อย่างเดียวครับ

 4. คือชื่่อ batman vs superman นี้เป็นชื่อแบบทางการหรือยังครับ ในอนาคตจะมีแววเปลี่ยนหรือป่าว ผมว่ามันดูเชยๆยังไงก็ไม่รู้

 5. เหมือนกำลังจะบอกว่าธีมของแบทแมนในเกมจะเหมือนกับในหนัง

  อืมมม….. เข้าใจละว่าทำไมเลือกเบน แอฟเฟล็ก แต่แบทแมนในเกม Batman arkham city ตัวใหญ่ กล้ามโตมากๆ

  เบนมีเวลา 2 ปี น่าจะฟิตทัน

 6. จาก argo ผมว่า เบน เล่นนิ่งๆ แววตาเศร้าซึมแบบนั้นได้ดีครับ
  ยังไงก็ยังจะไม่ตัดสินอะไร จนกว่าจะเห็นของจริง

  ตอนนี้เบนเองก็นิ่งขึ้นเยอะแล้ว แม้ว่าตอนที่ได้ยินข่าวครั้งแรก จะรู้สึกว่าน่าจะมีตัวเลือกที่เข้มข้นกว่านี้ก็ตาม

 7. “ซึจิฮาระบอกใบ้ด้วยว่ากำลังจะมีการประกาศโครงการที่เกี่ยวข้องกับซูเปอร์ฮีโร่ในเครือดีซีออกมาอีกในไม่กี่เดือนข้างหน้า ซึ่งเกี่ยวข้องกับทั้งวิดีโอเกม, ทีวี และหนัง”

  ผมเห็นคำว่า “ทีวี” แล้วคิดในใจ…. หรือว่า ซีรีย์ Arrow กับ The Flash… โอ้ว ถ้ามันเป็นจริงล่ะก็นะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.