ข้ามไปยังเนื้อหา

แกรนท์ กัสติน เป็นมนุษย์สายฟ้า The Flash ในซีรี่ส์ภาคแยกของ Arrow

grant gustin the flashดีซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้ประกาศว่าจะสร้างซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ชุด The Flash เป็นภาคแยกของ Arrow เมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา ในช่วงงานคอมมิคคอนครับ โดยจะให้ตัวละครมาปรากฏตัวใน Arrow ซีซั่นนี้ทางช่อง CW เพื่อปูทางสู่ซีรี่ส์ชุดใหม่ และตอนนี้พวกเขาได้นักแสดงที่จะมารับบทแล้วครับ

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์รายงานว่าดีซีได้เลือกแกรนท์ กัสติน นักแสดงจากซีรี่ส์ Glee ให้มารับบทแบรี่ อัลเลน นักวิทยาศาสตร์ประจำแล็บที่หลังจากเกิดอุบัติเหตุทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่วิ่งเร็วปานแสง ซึ่งเป็นตัวละครที่จะปรากฎใน Arrow ถึง 3 ตอน รวมถึงตอนที่จะเป็นตอนนำร่องสำหรับภาคแยกด้วย

ในรายงานบอกว่าตัวละครอัลเลนของกัสตินจะปรากฏใน Arrow ซีซั่นใหม่ ตอน 8, 9 และ 20 ซึ่งตอน 20 จะเป็นตอนนำร่องของตัวละครนี้เพื่อดูกระแสว่าควรจะสร้างภาคแยกเฉพาะให้ไหม

The Flash จะใช้ทีมสร้างเดียวกับ Arrow ครับ ทั้งผู้สร้างเกร็ก เบอร์ลันตี, แอนดรูว์ เครสเบิร์ก และผู้กำกับเดวิด นัตเตอร์ ซึ่งเครสเบิร์กเล่าให้ฟังถึงตัวละครแบรี่ อัลเลน ที่จะได้เห็นใน Arrow ว่าเป็นเจ้าหน้าที่แล็บนิติเวช เป็นคนธรรมดาทั่วไป ในสองตอนแรกก่อนกลายเป็น The Flash ในตอน 20 และจะอิงอยู่ในโลกความเป็นจริงให้มากที่สุดแบบเดียวกับตัวละครสตีเฟ่น เอเมลล์ ของ Arrow

ตามท้องเรื่อง แบรี่เป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนนิติเวชของตำรวจในเซ็นทรัลซิตี้ และมาที่สตารืลิงเพื่อสืบคดีโจรกรรมต่อเนื่องที่อาจเกี่ยวข้องกับโศกนาฏกรรมในอดีตของเขา เขาเป็นแฟนหนังสือการ์ตูนและหมกมุ่นกับแอร์โรว์ โดยหารู้ไม่ว่าการได้ทำงานกับโอลิเวียร์และฟิลิซิตี้จะพาเขาสู่โลกอันอันตรายของการใช้วิธีการนอกกฎหมายเพื่อปราบอธรรม

The Flash ฉบับนี้จะส่งผลยังไงต่อหนัง Justice League ที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส มีแผนจะสร้างหรือไม่ เราต้องตามดูกันครับ

1 ความเห็น »

  1. มีโอกาสรึเปล่าครับคุณเจไดยุทธ ที่จอแก้วจะไปรวมกับจอเงิน แล้วในประวัติศาสตร์นี่เคยมีบ้างรึเปล่า

    ถ้า Arrow กับ The Flash ได้ขึ้นจอเงินร่วมกับ JL นี่คงเป็นอะไรที่สุดยอดมากเลยทีเดียว > <

  2. เสียวมันจะวิ่งไปวิ่งมา เฮีย Flash แกไปจนทะลุโลก Multiverse ของ DC แล้วสักพักพอจักรวาล DC เละ ก็ Revamp ใหม่เหมือนตอนอยู่ใน Comic -_-“

  3. ยังนึกภาพไม่ออกครับว่าจะรวมอยู่ในโลกของ Arrow ได้ยังไง เพราะ Arrow มันอยู่ในโลกความจริงมากแบบเดียวกับแบทแมนของโนแลน ประมาณว่าถ้าเอา Arrow ไปแจมกับ The Dark Knight นี่ยังง่ายกว่ามาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.