ข้ามไปยังเนื้อหา

สินจัย เปล่งพานิช และ เรย์ แม็คโดแนลด์ นำทีมนักแสดงสยองขวัญภาคต่อ “ตีสาม คืนสาม 3D”

3 am part 2หลังจาก “จิตสัมผัส 3D” เข้าฉาย ไฟว์สตาร์โปรดักชั่นก็เปิดกล้องหนังสยองขวัญสามมิติเรื่องใหม่ต่อทันทีครับ และก็เป็นภาคต่อของหนังสยองขวัญสามมิติที่ประสบความสำเร็จจากเมื่อปีที่แล้ว

เมื่อวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ได้บวงสรวงเปิดกล้อง “ตีสาม คืนสาม 3D” หนังสยองขวัญสามตอนภาคต่อ และได้สินจัย เปล่งพานิช กับเรย์ แม็คโดนัลด์ นำทีมนักแสดง มีนักแสดงวัยรุ่นหลายคนร่วมสมทบ

แนวคิดของงานสร้างหนังคล้ายภาคแรก ก็คือเป็นเหตุการณ์สยองขวัญผีหลอกวิญญาณหลอนที่เกิดขึ้นตอนตีสาม และมีคำโปรยของภาคนี้ว่า “เวลาตีสาม…ไม่ได้มีแค่คืนเดียว” และ “คืนที่สาม คนตายจะกลับมา

ทั้งสามตอนประกอบด้วย “คืน 3” เล่าเรื่องการกลับมาสะสางสิ่งที่ค้างคาของคนตาย มีเรย์ แม็คโดแนลด์, อินทัช เหลียวรักวงศ์, ธวัช พรรัตนประเสริฐ, กิจเกษม แม็คฟาดเดน, เพตี้อิ โฮการิ และวรชัย นวลศรี นำแสดง ส่วนตอนสองชื่อ “คอนแวนต์” เรื่องราวของเสียงเปียโนตอนตีสามที่บรรเลงโดยซิสเตอร์หัวขาดที่เกิดขึ้นในโรงเรียนคอนแวนต์ มีพิชญ์สินี ตันวิบูลย์, ศุภนาฏ จิตตลีลา และหทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์ นำแสดง และตอนสุดท้ายชื่อ “กงเต๊ก” เรื่องราวสยองขวัญในร้านกงเต๊กหลังจากจ๊เจ้าของร้านเสียชีวิต มีสินจัย เปล่งพานิช, จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, ธวัช พรรัตนประเสริฐ และพงศธร ศรีปิ่นตา นำแสดง

ทั้งสามตอนแยกกันกำกับโดยพุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว (ขอบคุณที่รักกัน), กิรติ นาคอินทนนท์ (ตีสาม 3D, รักสุดท้ายป้ายหน้า) และ อิสรา นาดี (ตีสาม 3D)

ไฟว์สตาร์นำหนัง “ตีสาม คืนสาม 3D” (3AM Part 2) ไปหาผู้จัดจำหน่ายในตลาดต่างประเทศจากเทศกาลหนังเมืองคานส์เมื่อกลางพฤษภาคมที่ผ่านมาครับ และมีทั้งผู้จัดจำหน่ายจากไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, เวียดนาม, มาเลซีย และกัมพูชา มาซื้อไปแล้ว

นอกจากหนังเรื่องนี้แล้ว “เงินปากผี” จะเป็นโครงการหนังผีสยองขวัญเรื่องต่อไปของไฟว์สตาร์ครับ

ตีสาม คืนสาม 3D” จะเข้าฉายในบ้านเราช่วงปลายปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.