ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกอย่างเป็นทางการจากกองถ่าย Dawn of the Planet of the Apes

dawn of the planet of the ape first lookDawn of the Planet of the Apes เพิ่งเปิดกล้องอย่างเป็นทางการที่นิวออร์ลีนส์ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ และทเวนตี เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ได้ปล่อยภาพโลโก้ทางการของหนังออกมา ขณะที่ผู้กำกับแมท รีฟส์ ก็ปล่อยภาพนิ่งแรกเบื้องหลังกองถ่ายออกมาบอกความคืบหน้า

สำหรับภาพจากกองถ่ายแรกที่ปล่อยออกมาเป็นแอนดี้ เซอร์กีส ในชุดโมแคปและขี่อยู่บนหลังม้ามองต่ำลงมายังตัวละครมนุษย์ของเจสัน คลาร์ก (Zero Dark Thirty) ที่เป็นตัวละครหลักฝ่ายมนุษย์ ดูเหมือนว่าตัวละครของเจสันกำลังจะพาผู้คนกลุ่มหนึ่งเดินทางไปไหนสักแห่งด้วยครับ

รีฟส์ปล่อยภาพนิ่งนี้ออกมาทางทวิตเตอร์ และเขียนกำกับแปลได้ว่า “รุ่งอรุณใหม่…”  ฟ็อกซ์ยังให้เรื่องย่อของหนังออกมาใหม่ด้วยครับว่า

กลุ่มของวานรที่วิวัฒนาการขึ้นมาทางพันธุกรรมและกำลังเติบโตเป็นชนชาติภายใต้การนำของซีซาร์ กำลังถูกคุกคามโดยกลุ่มมนุษย์ที่รอดตายจากไวรัสร้ายที่ถูกแพร่ออกไปก่อนหน้านี้ ทั้งสองฝ่ายเจรจาสงบศึกกันได้ แต่ก็เพียงชั่วระยะเวลาสั้นๆ และใกล้เปิดฉากสงครามใส่กันเพื่อตัดสินว่าเผ่าพันธุ์ไหนจะเป็นผู้ครองโลก

Dawn of the Planet of the Apes ยังมีแกรี่ โอลด์แมน, เคอรี รัสเซล, โทบี้ เคบเบล, โคดี้ สมิท-แม็คฟี และจูดี้ เกรียร์ ร่วมแสดงครับ จะออกฉาย 23 พฤษภาคม 2014 ชมรูปได้ที่ด้านใน

dawn of the planet of the ape first look

dawn of the planet of the apes logo

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.