ข้ามไปยังเนื้อหา

สองใบปิดใหม่จาก Men in Black 3 และเลดี้กาก้าอาจมารับเชิญ

ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ตัวอย่างฉบับเต็มของหนัง Men in Black 3 จะออกมาให้เราชมกันวันที่ 5 มีนาคมนี้ ที่ Yahoo Movies ครับ แต่ก่อนจะถึงตอนนั้น พวกเขาได้ส่งสองใบปิดใหม่ของหนังออกมาอวดเราก่อนที่ IMPAwards

ใบปิดทั้งสองแบบมีวิล สมิธ ในบทสายลับเจยืนคู่กับสายลับเคที่เป็นเคยุคปัจจุบัน (ทอมมี่ ลี โจนส์) กับ เคยุคอดีต (จอช โบรลิน) แยกกันไปคนละแบบ เป็นงานแบบออกง่ายๆ ขายนักแสดง และก็ขายคนดูแบบตรงไปตรงมาครับ

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน วิล สมิธ พูดเป็นนัยๆ ว่าเลดี้กาก้าอาจมารับบทรับเชิญในหนัง Men in Black 3 แบบเดียวกับที่ไมเคิล แจ็คสัน เคยมารับเชิญในภาค 2 ครับ ตามรายงานของ aceshowbiz

เรามีคนดังมารับเชิญในหนัง 2-3 คน แต่ผมคงเปิดเผยไม่ได้ว่าคนดังที่ว่าเป็นใคร เราต้องเก็บเอาไว้ให้แปลกใจเล่นว่าเลดี้กาก้าจะมาปรากฏตัว” สมิธกล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์แก่รายการวิทยุตอนที่ไปถ่ายทำหนังเรื่องนี้ในริโอครับ

ใน Men in Black 3 สายลับเจ (สมิธ) ซึ่งทำงานให้องค์กรชายสูทดำมา 15 ปี ได้พบเรื่องราวแปลกประหลาดพิศดารของจักรวาลมานับไม่ถ้วนจนนึกว่าจะไม่มีอะไรแปลกไปกว่านี้อีกแล้วจนกระทั่งเมื่อชีวิตของสายลับเค (โจนส์) ตกอยู่ในอันตราย เจต้องเดินทางข้ามกาลเวลาไปในอดีตเพื่อพบกับเควัยหนุ่ม(โบรลิน) และหาทางช่วยชีวิตเขา แล้วในอดีตนั้นเองที่เจได้ค้นพบกับความลับของจักรวาลที่พิศดารยิ่งกว่าซึ่งเคปกปิดเขามาตลอด และความลับนี้ก็พัวพันกับการอยู่รอดต่ออนาคตของมนุษย์โลก

หนังจะออกฉายปลายพฤษภาคมนี้ครับ คลิกชมใบปิดได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.