ข้ามไปยังเนื้อหา

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เป็นนักเขียนเกย์ ใน Kill Your Darlings

ในเมื่อหนัง Harry Potter พ้นหลังไปแล้ว ละครบอดเวย์ How to Succeed in Business Without Trying ก็พ้นมือไปแล้ว และหนัง The Woman in Black ก็ถ่ายทำเสร็จและรอเข้าฉายแล้ว แดเนียล แรดคลิฟฟ์ มองหาบทบาทใหม่เพื่อสร้างความหลากหลายให้อาชีพมากขึ้น และเขาก็ได้บทนั้นมากแล้ว นั่นก็คือการสวมบทเป็นแอลเลน กินสเบิร์ก นักเขียนบทกวีผู้เป็นเกย์ ในหนังเรื่อง Kill Your Darlings ตามรายงานของ Twitch ครับ

หนังเรื่องนี้จะแตกต่างจาก Howl ที่เจมส์ ฟรังโก เคยแสดงเป็นกินสเบิร์กซึ่งเน้นไปที่งานเขียนเป็นหลัก แต่ Kill Your Darlings จะเป็นหนังเขย่าขวัญที่อิงจากเรื่องจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างกินสเบิร์กกับนักเขียนแนวร่วมสมัยอีกสองคนก็คือแจ็ค เคอโรแอ็ค และ วิลเลียม เอส. เบอโรห์ ที่ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกันเพราะลูเชียน คาร์ ในคดีฆาตกรรมที่คาร์ได้ลงมือฆ่าคนรัก เดวิด แคมเมอเรอร์ แล้วถ่วงศพลงในแม่น้ำฮัดสัน ปี 1944 ทำให้เคอโรแอ็คและเบอโรห์ถูกตำรวจจับข้อหาทำลายพยานวัตถุ

หนังเรื่องนี้เป็นโครงการของผู้กำกับจอห์น โครคิดาส ซึ่งประกาศสร้างมา 2-3 ปี แล้ว และเคยเกลี้ยกล่อมให้เจสซี ไอเซนเบิร์ก มารับบทเป็นกินสเบิร์ก, คริส เอแวนส์ เป็นเคโรแอ็ค และเบน วิชอว์ เป็นคาร์ แต่โครงการก็เงียบหายไปจนกลับมาเป็นข่าวอีกครั้งตอนนี้ที่แรดคลิฟฟ์จะมารับบทเป็นกินสเบิร์กครับ ยังไม่รู้ว่านักแสดงคนอื่นยังจะรับเล่นอยู่ไหม คงต้องรอดูการประกาศต่อไปครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.