ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพงานออกแบบงามๆ ใหม่ของ Riddick 3

วิน ดีเซล ขอบคุณแฟนๆ ที่มาอวยพรวันเกิดให้ในเฟซบุคของเขา (via Firstshowing) ด้วยการเผยภาพงานออกแบบงามๆ จากหนัง Riddick 3 ภาคต่อของ Chronicles of Riddick ที่ยังไม่ได้มีชื่ออย่างเป็นทางการครับ

นี่เป็นภาพงานออกแบบล่าสุดที่ผู้กำกับเดวิด ทาวอี้ ส่งมาให้ดีเซลดู เป็นภาพของริดดิคบนดาวอันตราย และเดินคู่ไปกับอสุรกายคู่กายที่คล้ายกับสุนัข เรายังไม่ได้รู้เรื่องย่อของหนังครับ รู้แต่ว่าโทนของหนังจะออกไปในทางไซไฟเขย่าขวัญทุนสร้างปานหลางแบบ Pitch Black ที่เป็นภาคแรก มากกว่าหนังบู๊แฟนตาซีแบบภาคสอง

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ยังไม่ได้อนุมัติให้สร้างหนังเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ แต่ดีเซลกับผู้กำกับทาวอี้ก็กำลังปลุกปั้นโครงการหนังอยู่ และด้วยความสำเร็จของ Fast Five หนังเรื่องนี้คงได้ออกตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

ชมภาพที่ใหญ่กว่านี้ด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ก็เท่ดีนะ…แค่เนื้อเรื่องอย่าให้เหลวเป๊วเหมือนภาค 2 และให้ดีใกล้เคียงหรือพอๆ กับภาค 1 ก็พอ หรือ ถ้าดีกว่าภาค 1 ก็สุดยอดเลย…

  2. ถ้าใช้รูปแบบได้อย่าง Pitch Black ได้อีกครั้งก็จะเป็นอะไรที่เยี่ยมมากๆ เพราะจุดเด่นของ Riddick ก็คือ อสูรกายแปลกๆที่ไม่ซ้ำกับอสูรทั่วๆไป อย่าง Pitch Black ก็จะเล่นกับแสงซึ่งสนุกมากๆเลยครับ. ภาคใหม่ขออย่าให้หลุดโลกไปเหมือนภาค 2 เลยล่ะกันจ้ะ…!

  3. เอ๋ แต่ผมกลับชอบนะครับ ทั้ง 2 ภาค จุดเด่นของเรื่องนี้ คือตัว ริดดิคเองมากกว่า ที่ออกแบบตัวคะลรได้เท่ และดูน่ากัวแบบดิบๆดี ไม่ว่าจะกี่ภาคก้จะติดตาม และซื้อแผ่นแท้ต่อไปครับ ^^

  4. ผมว่าภาค 2 ใส่รายละเอียดลงไปเยอะมาก ทั้งเครืองแต่งกาย และเนื้อเรื่อง ลองดูตามหนังให้เข้าใจทุกประโยค จะเห็นว่ามันมีความหมายเกี่ยวเนื่องกันทั้งหมด เช่น แนวเส้นไอออน ดูรอบแรกผมยังไม่รู้เลยว่าคืออะไร พอดูรอบสอง ถึงรู้ว่ามันคือประมาณว่าแนวไอเสียของยานอวกาศ ทำให้เนโครมังเกอร์ แกะรอยตามได้ ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อน ว่าในอวกาศเรื่องจริงเราก็ยังไม่รู้ว่า มีไรอื่นอยู่อีกบ้าง เพราะงั้น ที่วินดีเซล ทำอกมา มีดาวนั่นนี่ มันก็ไม่ผิดหรอก มีความเป็นไปได้ เพราะผมยังไม่รู้เลย ว่าสุดขอบของอวกาศอยู่ตรงไหน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.