Advertisements

ภาพงานออกแบบงามๆ ใหม่ของ Riddick 3

วิน ดีเซล ขอบคุณแฟนๆ ที่มาอวยพรวันเกิดให้ในเฟซบุคของเขา (via Firstshowing) ด้วยการเผยภาพงานออกแบบงามๆ จากหนัง Riddick 3 ภาคต่อของ Chronicles of Riddick ที่ยังไม่ได้มีชื่ออย่างเป็นทางการครับ

นี่เป็นภาพงานออกแบบล่าสุดที่ผู้กำกับเดวิด ทาวอี้ ส่งมาให้ดีเซลดู เป็นภาพของริดดิคบนดาวอันตราย และเดินคู่ไปกับอสุรกายคู่กายที่คล้ายกับสุนัข เรายังไม่ได้รู้เรื่องย่อของหนังครับ รู้แต่ว่าโทนของหนังจะออกไปในทางไซไฟเขย่าขวัญทุนสร้างปานหลางแบบ Pitch Black ที่เป็นภาคแรก มากกว่าหนังบู๊แฟนตาซีแบบภาคสอง

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ยังไม่ได้อนุมัติให้สร้างหนังเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ แต่ดีเซลกับผู้กำกับทาวอี้ก็กำลังปลุกปั้นโครงการหนังอยู่ และด้วยความสำเร็จของ Fast Five หนังเรื่องนี้คงได้ออกตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

ชมภาพที่ใหญ่กว่านี้ด้านใน

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

7 Responses to ภาพงานออกแบบงามๆ ใหม่ของ Riddick 3

 1. ก็เท่ดีนะ…แค่เนื้อเรื่องอย่าให้เหลวเป๊วเหมือนภาค 2 และให้ดีใกล้เคียงหรือพอๆ กับภาค 1 ก็พอ หรือ ถ้าดีกว่าภาค 1 ก็สุดยอดเลย…

 2. ถ้าใช้รูปแบบได้อย่าง Pitch Black ได้อีกครั้งก็จะเป็นอะไรที่เยี่ยมมากๆ เพราะจุดเด่นของ Riddick ก็คือ อสูรกายแปลกๆที่ไม่ซ้ำกับอสูรทั่วๆไป อย่าง Pitch Black ก็จะเล่นกับแสงซึ่งสนุกมากๆเลยครับ. ภาคใหม่ขออย่าให้หลุดโลกไปเหมือนภาค 2 เลยล่ะกันจ้ะ…!

 3. Kasida says:

  ภาค 2 ออกมายังกะมหากาพย์ ภาคแรกแหละดูดิบดี

 4. ninja says:

  เอ๋ แต่ผมกลับชอบนะครับ ทั้ง 2 ภาค จุดเด่นของเรื่องนี้ คือตัว ริดดิคเองมากกว่า ที่ออกแบบตัวคะลรได้เท่ และดูน่ากัวแบบดิบๆดี ไม่ว่าจะกี่ภาคก้จะติดตาม และซื้อแผ่นแท้ต่อไปครับ ^^

 5. tuta6440 says:

  เห็นด้วยกะความเห็นคุณ ninja

 6. ท่านเต้ says:

  ผมว่าภาค 2 ใส่รายละเอียดลงไปเยอะมาก ทั้งเครืองแต่งกาย และเนื้อเรื่อง ลองดูตามหนังให้เข้าใจทุกประโยค จะเห็นว่ามันมีความหมายเกี่ยวเนื่องกันทั้งหมด เช่น แนวเส้นไอออน ดูรอบแรกผมยังไม่รู้เลยว่าคืออะไร พอดูรอบสอง ถึงรู้ว่ามันคือประมาณว่าแนวไอเสียของยานอวกาศ ทำให้เนโครมังเกอร์ แกะรอยตามได้ ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อน ว่าในอวกาศเรื่องจริงเราก็ยังไม่รู้ว่า มีไรอื่นอยู่อีกบ้าง เพราะงั้น ที่วินดีเซล ทำอกมา มีดาวนั่นนี่ มันก็ไม่ผิดหรอก มีความเป็นไปได้ เพราะผมยังไม่รู้เลย ว่าสุดขอบของอวกาศอยู่ตรงไหน

 7. Kagiab says:

  ชอบภาค2ที่สุดคร้าดูดีกว่าภาคแรกเยอะเลยมีภาพที่ดูดีขึ้นไม่ดูเก่าเหมือนภาคแรก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: