ข้ามไปยังเนื้อหา

อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์ เปลื้องผ้าสวมบทแชนนิ่ง เททั่ม ใน Magic Mike

หนัง Magic Mike ที่ดัดแปลงจากชีวิตช่วงวัย 19 ปี ของแชนนิ่ง เททั่ม ได้อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์ มารับบทนำเป็นเททั่มครับ ตามรายงานของ เด๊ดไลน์

หนังเรื่องนี้สร้างจากชีวิตจริงของเททั่มในช่วงที่ไต่เต้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้า และเพ็ตติเฟอร์จะสวมบทเป็นเขาในช่วงวัยนั้น ขณะที่เททั่มจะสวมบทเป็นเมจิก ไมค์ ซึ่งเป็นผู้ฝึกสอนการเต้นระบำเปลื้องผ้าและการเอาใจสาวๆ ให้แก่นักเต้นวัยละอ่อนผู้ขาดประสบการณ์ หนังจะมีฉากหลังเป็นฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยปาร์ตี้และผู้หญิงสวยๆ ด้วย

สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก จะเป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ หลังจากเททั่มนำโครงการหนังเรื่องนี้ไปเสนอ และเกลี้ยกล่อมให้มากำกับเป็นผลสำเร็จ ซึ่งโซเดอร์เบิร์กพูดถึงหนังว่าเป็นอะไรที่ “เซ็กซี่ ตลก และน่าตกใจ”

ไม่ได้มีการเปิดเผยครับว่าตามบทหนังนั้น ชื่อตัวละครของเพ็ตติเฟอร์จะใช้ว่าแชนนิ่ง เททั่ม เลยรึเปล่า แต่โดยส่วนตัวของผมคิดว่าอาจทำให้คนดูสับสน หรือขำได้ เพราะก็มีเททั่มตัวจริงอยู่ในหนัง เว้นแต่จะมีมุขตลกอะไรแผลงๆ ที่เราคาดไม่ถึงว่าผู้กำกับจะกล้าเล่นแบบมุขคนหน้าเหมือนจูเลีย โรเบิร์ต แบบหนัง Ocean’s Twelve

ส่วนผลงานอื่นของเพ็ตติเฟอร์ในปีนี้นอกเหนือจาก Beastly และ I Am Number Four ที่ฉายไปแล้วนั้น ก็ยังมีหนังไซไฟเรื่อง Now ที่จะออกฉายในสหรัฐเดือนตุลาคมนี้ด้วยครับ

Magic Mike มีแผนออกฉายในปี 2012 ครับ สาวๆ รอกรี๊ดหุ่นของสองหนุ่มในหนังเรื่องนี้ได้เลย

และถ้าหากอยากชมคลิปตัวอย่างการเต้นเปลื้องของเททั่มล่ะก็ คลิกดูได้ที่ด้านในครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.