Skip to content

ไฟว์สตาร์ฯ เปิดกล้อง “พี่นาค 4” พร้อมผู้กำกับและทีมนักแสดงชุดเดิม

image via Five Star Production

หลังจากพักไปทำหนัง “หุ่นพยนต์” ที่กลายเป็นข่าวฮือฮาเรื่องเซ็นเซอร์ ไฟวสตาร์ โปรดักชัน และผู้กำกับภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ได้กลับมาสานต่อเรื่องราวของผีพี่นาคใน “พี่นาค 4” ครับ ซึ่งได้มีการบวงสรวงเปิดกล้องไปแล้วที่ตึกของบริษัทไฟว์สตาร์ฯ ในย่านพระราม 9 ครับ

นักแสดงที่เคยร่วมงานกับหนังชุดนี้กลับมารับบทกันหลายคน ประกอบไปด้วยเอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์, มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ และ ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน โดยมี นนท์-อินทนนท์ บุญชื่น, มินตัน-มินตรา เชื้อวังคำ และ กาโตว์-ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ เป็นนักแสดงใหม่ที่มาเสริมทัพในภาคนี้ครับ แต่ยังไม่ได้มีการประกาศว่าใครจะมารับบทเป็นผีพี่นาคในภาคนี้

สำหรับเรื่องราวของภาคนี้นั้น ตามจดหมายข่าวที่ทางประชาสัมพันธ์ส่งมาบอกว่า “บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ โทมินจุน (มีน) เซเลบลูกครึ่งไทย-เกาหลี สุดฮอตที่งานวิ่งเข้าชนแทบไม่ได้พัก ส่วนบอลลูน (เอม) และเฟิร์ส (เจมส์) ก็ได้สะบัดบ๊อบก้าวสู่การเป็นผู้จัดการศิลปินระดับท็อปอย่างเต็มตัว มาถึงตรงนี้เรื่องราวดูเหมือนจะแฮปปี้ลงตัวไปซะทุกสิ่ง แต่ทุกคนหารู้ไม่ว่าความสยองขนพองกำลังค่อยๆเริ่มก่อตัวขึ้น เมื่อชายหนุ่มลึกลับดวงตาสีฟ้าหน้าคุ้นๆกลับปรากฏตัวขึ้นเพื่อทวงสัญญาสยองอะไรบางอย่าง สัญญาที่แม้แต่คุณโทเองก็ยังจำไม่ได้ว่าเคยไปให้คำมั่นสัญญาไว้ตอนไหนชาติไหนและสัญญาที่ว่าคืออะไรกันแน่ ซึ่งคุณโทกำลังเจอศึกหนักจากการตามอาละวาดของผีพี่นาคตนใหม่ที่ยังเป็นปริศนา! ส่วนบอลลูนกับเฟิร์สเมื่อรับหน้าที่ผู้จัดการศิลปินแล้วก็คงต้องร่วมหัวจมท้าย เตรียมรับแรงกระแทกจากชะตากรรมที่ใครกันแน่เป็นคนก่อไว้ มันยังไม่จบไม่สิ้น…มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความอาฆาตคูณสี่ต่างหาก”

หนังมีกำหนดฉายเร็วๆ นี้ครับ

Leave a Reply

%d bloggers like this: