ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ “The Continental” ภาคแยก “John Wick”

image via Lionsgate

เมื่อ “John Wick: Chapter 4” เข้าฉายเป็นที่เรียบร้อยและกำลังทำเงินอยู่ในตอนนี้ ไลออนส์เกตก็เห็นว่าควรปล่อยตัวอย่างแรกของเรื่องราวใหม่ในยุทธภพแห่งนี้ออกมาครับ นั่นก็คือซีรี่ส์ภาคแยก “The Continental” ที่จะออกฉายในสหรัฐทางช่องพีค็อก ส่วนนอกสหรัฐนั้นได้ชมทางไพรม์วิดีโอของแอมะซอนครับ

ซีรี่ส์มีด้วยกัน 3 ตอน ตอนละประมาณ 90 นาที ออกฉายในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งจะพาเราย้อนไปยังยุค 70 และให้รู้จักกับวินสตันในวัยหนุ่ม ตัวละครที่รับบทโดยเอียน แมคเชน ในหนังชุด “John Wick” สมัยที่เขายังเป็นมือปืนประจำโรงแรมก่อนที่จะไต่เต้ามาเป็นผู้จัดการที่เรารู้จักกันครับ

โคลิน วูดเดลล์ นักแสดงจากซีรี่ส์ “The Originals” และ “The Flight Attendant” รับบทนำเป็นวินสตัน สก็อต ฉบับวัยหนุ่ม สมทบด้วยนักแสดงหน้าใหม่ อะโยมีดี อะดีกัน ในบทแชรอน ตัวละครของแลนซ์ เรดดิค ผู้ล่วงลับ

ซีรี่ส์ยังมี เมล กิบสัน สมทบในบทตัวละครชื่อคอร์แม็ก ร่วมด้วยมิเชล ปราดา, ฮูเบอต์ พอยต์ ดู-จัวร์, เจสซิกา อัลเลน, นุง เคต, เบน ร็อบสัน, ปีเตอร์ กรีน, เจเรมี บ็อบ, เรย์ แมคคินนอน, อดัม ชาปิโร, มาร์ค มุซาชิ, มารินา มาเซปา และ เคที แมคกราธ ในบทตุลาการ

ซีรี่ส์มีชื่อพ่วงห้อยท้ายว่า “From the World of John Wick” ครับ ตามที่ตัวอย่างแรกเผยออกมา ที่น่าจะให้เราได้รู้ความเป็นมาของโรงแรมคอนทิเนนทัลสาขานิวยอร์ก ที่กลายเป็นท้องเรื่องสำคัญของหนัง “John Wick” มาทุกภาค อันเป็นโรงแรมที่เป็นสถานที่พักรบของเหล่านักฆ่าและมีกฎเหล็กเข้มงวด

อัลเบิร์ต ฮิวจ์ จาก “The Book of Eli”, “From Hell” และ “Alpha” รับหน้าที่กำกับตอนแรกกับตอนสาม ชาร์ล็อต แบรนด์สตรอม จาก “The Lord of the Rings: The Rings of Power” กำกับตอนที่สอง จากบทของเกร็ด คูลิดจ์ กับ เคิร์ก วอร์ด ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้จัดด้วย ขณะที่แชด สตาเฮลสกี้, เดเร็ก โคลสแตด, เบซิล ไอวานิก, เดวิด ลีตช์, ชอว์น ซิมมอนส์, พอล เวอร์นิค, เร็ตต์ รีส และ เอริกา ลี รับหน้าที่อำนวยการสร้าง

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.