ข้ามไปยังเนื้อหา

3 ซูเปอร์ฮีโร่หญิงรวมพลัง บนใบปิดแรกของ “The Marvels”

image via Marvel Studios

มาร์เวล สตูดิโอ ได้ปล่อยใบปิดแรกของหนังรวมพลังซูเปอร์ฮีโร่หญิง “The Marvels” ออกมาครับ พร้อมกับประกาศเลื่อนฉายหนังไปเป็นพฤศจิกายนครับ

บนใบปิดใช้ 3 ซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นตัวเอกของเรื่อง ประกอบไปด้วยกัปตันมาร์เวล (บรี ลาร์สัน) ที่อยู่กลางภาค ด้านบนเป็นโมนิกา แรมโบ (เทโยนา แพรีส) ซึ่งเธอได้พลังพิเศษมาจากภารกิจใน “WandaVision” และล่างสุดคือมิส มาร์เวล (อิหม่าน เวลลานี) ที่เรารู้จักเธอจากซีรี่ส์ “Ms. Marvel” ไปแล้ว ทั้งสามจะมารวมพลังกันที่จะทำให้พวกเธอ “ไปได้สูงขึ้น ไกลขึ้น และเร็วขึ้น” ตามคำโปรยที่อยู่บนใบปิด

เรายังไม่ทราบเรื่องราวทางการของหนัง แต่เรารู้ว่าหนังสร้างจากบทของ เมแกน แมคดอนเนล จาก “WandaVision” และกำกับโดยนีอา ดาคอสตา จากหนังสยองขวัญ “Candyman” โดยมีแซมมวล แอล. แจ็คสัน, ซาวอี้ แอชตัน และ พัคซอจุน ร่วมรับบทสมทบครับ

หนังได้กำหนดฉายใหม่ในสหรัฐเป็น 10 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเดิมทีสลับวันฉายกับ “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ไปเป็น 28 กรกฎาคมในสหรัฐ นี่เท่ากับว่าหนังเลื่อนออกไปอีกรอบราว 4 เดือนครับ ครับ

กำหนดฉายใหม่นี้ อยู่หลังวันฉาย “Dune: Part Two” ของวอร์เนอร์ฯ กับ ลีเจนดารี ซึ่งวางกำหนดฉายไว้ 3 พฤศจิกายน และอยู่ก่อน “Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” ของไลออนส์เกต กับ “Troll 3” ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส กับ ดรีมเวิร์ค ที่วางกำหนดฉายไว้ 17 พฤศจิกายน

ส่วนหนังที่ดิสนีย์เลื่อนเอามาแทนวันฉาย 28 กรกฎาคมเดิมของ “The Marvels” คือหนังสร้างจากเครื่องเล่นบ้านผีสิง “Haunted Mansion” ที่เดิมทีวางกำหนดฉายไว้ 11 สิงหาคมครับ หนังกำกับโดยจัสติน ไซเมน นำแสดงโดยเจมี่ ลี เคอร์ตีส, โอเว่น วิลสัน, จาเรด เลโต, วิโนนา ไรเดอร์, แดนนี่ เดอวีโต, โรซาริโอ ดอว์สัน, แดน เลวี่, ลาคีธ สแตนฟีลด์ และ ทิฟฟานี แฮดดิช

ชมภาพได้ที่ด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.