ข้ามไปยังเนื้อหา

แฮรี่ สไตล์ เป็นนายตำรวจที่อำพรางความรัก ในตัวอย่าง “My Policeman”

image via Amazon Prime Video

นอกจาก “Don’t Worry, Darling” แล้ว แฮรี่ สไตลส์ ยังมีโอกาสได้แสดงศักยภาพในบทบาทที่ซับซ้อนขึ้นของ  “My Policeman” ที่จะฉายทางแอมะซอน ไพรม์ วิดีโอ ด้วยครับ ที่ได้มีตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้ว

หนังสร้างจากนิยายดังของเบแธน โรเบิร์ตส์ ที่ตีพิมพ์ในปี 2012 มีฉากหลังเป็นเมืองไบรจ์ตันของอังกฤษในยุค 50 ที่ความรักระหว่างเพศเดียวกันเป็นสิ่งต้องห้าม สไตลส์รับบทเป็นทอม นายตำรวจหนุ่มที่แต่งงานกับครูสาวชื่อแมเรียนมา (รับบทโดย เอ็มมา คอร์ริน จากซีรี่ส์ “The Crown”) ขณะเดียวกัน เขาก็มีความสัมพันธ์ลับๆ กับภัณฑารักษ์ประจำพิพิธภัณฑ์ ชื่อแพทริค (รับบทโดยเดวิด ดอว์สัน จาก “Peaky Blinders”) ทำให้เกิดความสัมพันธ์ของสามชายกับหนึ่งหญิงที่มีทอมเป็นศูนย์กลางของความรัก

เรื่องราวจะเล่าสลับมาในยุค 90 ให้ผู้ชมได้พบกับนักแสดงชุดใหม่ที่รับบทเป็นทอม, เอ็มมา และ แพทริค (ไลนัส โรช, จีนา แมคจี และ โรเพิร์ต เอเวอเร็ตต์ ตามลำดับ) ที่ยังคงมีความรู้สึกผิดกับเหตุการณ์บางอย่างในอดีตที่เปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล พวกเขามีโอกาสครั้งสุดท้ายที่จะแก้ไขความเสียหายจากสิ่งที่ผิดพลาดนั้น

ไมเคิล แกรนเดจ ผู้กำกับรางวัลโทนีอวอร์ด และหนังชีวประวัติเรื่อง “Genius” จะมารับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทของรอน นิสวอเนอร์ ที่เคยชิงออสการ์จาก “Philadelphia” และได้เกร็ก เบอร์แลนติ จากซีรี่ส์ “The Flash” และผู้กำกับ “Love, Simon” ร่วมรับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง

หนังจะฉายโรงในสหรัฐเดือนตุลาคม ก่อนที่จะลงช่อง Prime Video ของแอมะซอน ในวันที่ 4 พฤศจิกายนครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.