ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ครูส นั่งบนปีกเครื่องบินเหินฟ้า แนะนำตัวอย่าง “Mission: Impossible 7”

image via Paramount Pictures

ก่อนหน้าที่ตัวอย่างหนังแรกของ “Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One” จะเผยโฉมเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา พาราเมาท์ได้นำตัวอย่างไปเปิดตัวก่อนในงานซินีมาคอนเมื่อปลายเดือนเมษายนครับ ซึ่งฉบับนั้นมีความต่างจากฉบับที่เราได้ดูกันก็คือมีคลิปแนะนำตัวอย่างหนังโดยทอม ครูส ขณะนั่งอยู่บนปีกเครื่องบินปีกสองชั้น (biplane) ที่เหินเวหาท้ามฤตยู ล่าสุด พาราเมาท์ได้ปล่อยคลิปดังกล่าวออกมาครับ

ในคลิปดังกล่าว เปิดตัวที่ครูสพูดกับผู้ชมว่า “ขอโทษด้วยที่มีเสียงดังรบกวน อย่างที่คุณเห็น เรากำลังถ่ายทำ Mission Impossible กันอยู่ สร้างหนังเรื่องนี้สำหรับจอใหญ่ๆ ในโรงภาพยนตร์สุดยอดๆ”

จากนั้น ผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แมคควอรีที่นั่งอยู่บนเครื่องบินสองเครื่องยนต์ของตัวเองตะโกนบอกครูสว่า “เราต้องถ่ายทำแล้ว แสงกำลังจะหมด” แล้วครูสก็โบกมือลาผู้ชมในงานซินีมาคอนพร้อมบอกว่า “ขอให้สนุกกับฤดูร้อนนี้กันทุกคน” แล้วแมคควอรีก็สั่ง “แอ็คชั่น” เครื่องบินทั้งสองลำจึงได้บินควงและดำ โดยที่ดาราหนุ่มจอมทรหดยังคงอยู่บนปีกเครื่องบินของตัวเอง

ฉากดังกล่าวนี้ถ่ายทำกันที่ไบลด์ ริเวอร์ แคนยอน ในแอฟริกาใต้ และมีการถ่ายเพิ่มเติมทีหลังที่เคมบริดจ์เชอร์ ในสหราชอาณาจักร

เรายังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนัง แต่แน่นอนว่าคงเป็นอีกครั้งที่ทอม ครูส กลับมารับบทเป็นอีธาน ฮันต์ ในภารกิจสายลับเพื่อกอบกู้โลก นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยรีเบคคา เฟอร์กูสัน, ไซมอน เพ็กก์, วิงก์ แรห์มส์, เฮย์ลี แอตเวลล์, วาเนสซา เคอร์บี้, พอม เคลเมนเทียฟ, เช วิแกห์ม, เอไซ มอราเลส และ เฮนรี เซอร์นี 

Mission: Impossible Dead Reckoning – Part 1” มีกำหนดฉายกลางเดือนกรกฎาคม 2023 ครับ แล้วจะตามต่อด้วย “Mission: Impossible Dead Reckoning – Part 2” ออกฉายปลายมิถุนายน 2024

ชมคลิปตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.